NÊN TRANG BỊ CHIẾC GIƯỜNG Y TẾ CHUYÊN DỤNG NGAY TẠI NHÀ HAY SỬ DỤNG DỊCH VỤ Ở BỆNH VIỆN?

Sử dụng dịch vụ ở bệnh viện là điều tốt vì người bệnh sẽ được theo dõi thường xuyên bởi bác sĩ, y tá nhưng đổi lại môi trường bệnh viện không phải ai cũng thích do đặc điểm đặc trưng và chi phí rất cao, không phải ngày một ngày hai là người bệnh sẽ khỏe lên. Nên cần có giải pháp để giải quyết vấn đề kinh tế mà đảm bảo người bệnh vẫn được chăm sóc tốt.

Việc chăm sóc người bệnh là việc không hề dễ dàng, phải đòi hỏi sự kinh nghiệm, tình yêu thương đối với người bệnh, hơn nữa cần một số thiết bị chuyên dụng như CHIẾC GIƯỜNG Y TẾ để hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân dễ dàng và làm cho người bệnh thoải mái hơn. Một chiếc giường bình thường sẽ không làm được việc nâng hạ lưng, chân một cách đều và nhẹ nhàng, sẽ không giải quyết vấn đề tiểu tiện hay đại tiện cấp thiết ngay tại giường mà không cần di chuyển khó khăn và tốn thời gian, quan trọng nhất là giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, không cần quá nhiều sự hỗ trợ từ người thân, vì tâm lý người bệnh khá nhạy cảm, họ không muốn quá phụ thuộc và sự chủ động này khiến tâm trạng họ tốt hơn cũng nhờ đó mà bệnh tình có thể ngày một tiến triển hơn. Trong khi bạn vẫn còn đang đắn đo thì người bệnh đang phải gánh chịu nỗi đau cũng như sự bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, việc trang bị chiếc giường y tế ngay tại nhà là điều thiết yếu ngay lúc này.

Hãy để Nhân Đại Thành đồng hành cùng lòng hiếu thảo cua bạn trong việc chăm sóc sức khỏe những người thân yêu trong gia đình.

  • Khi gia đình có người bệnh nằm liệt giường, bị đột quỵ hoặc trăm tuổi già thì một chiếc giường y tế sẽ giúp người bệnh và người chăm sóc đỡ cực hơn và đỡ tốn nhiều thời gian, công sức.

  • Chúng ta đều biết " chiếc giường đắt giá nhất trên thế giới là chiếc giường bệnh", tuy nhiên câu nói này chỉ đề cập đến khía cạnh tài chính và chỉ nhìn phía cá nhân người bệnh. Khi chúng ta bị bệnh hoặc có người nhà bị bệnh, đặc biệt với những người bệnh không còn khả năng tự chăm sóc bản thân và tự vệ sinh cá nhân thì những mất mát bỏ ra không chỉ là tiền bạc.

  • Không chỉ riêng người bệnh bị đau đớn mà cả những người thân trong gia đình cũng đau theo người bệnh. Người thân trong gia đình cũng mất mát về tiền bạc, thời gian chăm sóc bệnh nhân, và phải thực hiện những công việc điều dưỡng vốn không phải là chuyên môn của mình.

  • Trong việc chăm sóc người bệnh, một trong những vấn đề khó khăn và cực nhọc nhất là việc vệ sinh cá nhân người bệnh, đặc biệt là việc đại tiện, tắm rửa người bệnh rất khó khăn. Người chăm sóc phải có những kinh nghiệm điều dưỡng và phải cần có sức khỏe tốt để hỗ trợ bệnh nhân, Nhân Đại Thành rất đồng cảm và chia sẻ đến người nhà bệnh nhân. Chúng tôi xin giới thiệu những chiếc giường y tế - sản phẩm mà chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ và giúp ích rất nhiều cho bệnh nhân cũng như người thân trong gia đoạn khó khăn.

  •  

Sử dụng giường y tế của Nhân Đại Thành sẽ mang đến những gì?

Tâm lý người bệnh, người cao tuổi rất ngại khi phải làm phiền người thân chăm sóc và họ không muốn bản thân mình tự ti. Một chiếc giường y tế chuyên dụng sẽ:

  • Giúp cho người bệnh thoải mái hơn trên những chiếc giường chuyên dụng, giúp cho việc vận động và vệ sinh cá nhân của họ dễ dàng hơn.

  • Giúp cho bệnh nhân có thể tự chủ động hơn những việc vệ sinh cá nhân của bản thân thông qua nhũng chức năng nâng hạ lưng, nâng hạ chân cao lên hoặc thấp xuống.

  • Nệm của giường y tế chuyên dụng chống lở loét do nằm tại chỗ khiến máu không lưu thông, điều này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi.

  • Những công dụng chính của giường y tế: nâng hạ, dễ lau chùi, vệ sinh cá nhân và đặc biệt là giải pháp tiểu tiện, đại tiện tại chỗ của Nhân Đại Thành cung cấp cho khách hàng.


Bài viết khác

Dịch vụ hỗ trợ người cận tử

Dịch vụ hỗ trợ người cận tử

Nhân Đại Thành chuyên cho thuê giường y tế để hỗ trợ người bệnh và gia đình khi được bệnh viện trả về, những trường hợp cận tử.

Tư vấn cách chọn giường y tế phù hợp với nhu cầu

Tư vấn cách chọn giường y tế phù hợp với nhu cầu

Chọn một giường y tế phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người thân. Để chọn giường y tế phù hợp, cần xác định các yêu cầu cụ thể của người bệnh và khả năng chi trả của gia đình, hãy tham khảo vài gợi ý của chúng tôi.

Tâm lý người bệnh

Tâm lý người bệnh

Trong quá trình kinh doanh giường y tế, Nhân Đại Thành nhận ra là hầu hết người nhà bệnh nhân không gặp khó khăn chút nào trong việc chọn loại giường vừa ý nhưng họ lại vô cùng khổ tâm và phải rất vất vả mới có thể thuyết phục được người bệnh đồng ý sử dụng giường y tế. Trên thực tế, trong số 10 bệnh nhân thì hết 9 phản đối ý định của người chăm sóc khi họ ngỏ ý muốn thuê/mua chiếc giường phù hợp để giải quyết nhu cầu cấp thiết của cả gia đình trong thời gian chăm sóc người bệnh!

Những bất lợi của việc cho bệnh nhân mang tả thường xuyên và quá lâu

Những bất lợi của việc cho bệnh nhân mang tả thường xuyên và quá lâu

Việc dùng tã cho bệnh nhân hoặc người già yếu là điều dễ hiểu vì người thân không có thời gian chăm sóc vệ sinh hoặc chưa tìm được giải pháp tối ưu hơn. Vì việc dùng tã thường xuyên và quá lâu sẽ dẫn đến một số vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân hoặc người già yếu dưới đây:

Những lưu ý khi chăm sóc người bệnh tại nhà

Những lưu ý khi chăm sóc người bệnh tại nhà

Sau quá trình được điều trị bệnh bằng thuốc theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ , bệnh nhân được xuất viện trở về nhà để tiếp tục nghỉ dưỡng. Một trong những điều khiến cả bệnh nhân và người nhà lo lắng là cách chăm sóc như thế nào là đúng, là hợp lý. Vì trên thực tế thì việc chăm sóc người bệnh đúng cách sẽ giúp người bệnh mau khỏe, giảm thiểu biến chứng, giảm thiểu tối đa thời gian nằm bịnh, cũng như tài chính của gia đình...Để giảm thiểu các điều lo lắng trên, chúng ta cần quan tâm tập trung đến các cách chăm sóc người bệnh tại nhà cần vào các vấn đề chính sau đây : 

Giải pháp xả thải di động và không phải thi công phức tạp

Giải pháp xả thải di động và không phải thi công phức tạp

Nhờ áp dụng nguyên lý máy bơm nghiền, việc lắp đặt nhà vệ sinh mới, nhà tắm mới, hoặc một bồn cầu di động ở bất kỳ nơi đâu trở nên đơn giản và không cần phải thi công phức tạp.

0944010284