Người cao tuổi/ người bệnh gặp khó khăn về vận động nên họ cần những dụng cụ hỗ trợ vận động. Bên cạnh đó, việc cải tạo lại phòng ốc phù hợp với sinh hoạt và đảm bảo an toàn là điều nên làm.

Những lưu ý cần thiết khi cải tạo lại phòng ốc cho người cao tuổi:

- Thiết kế phòng ốc phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người cao tuổi, bao gồm cả việc đảm bảo an toàn cho họ. Người cao tuổi thường có khả năng di chuyển kém hơn và cần nhiều không gian hơn để di chuyển. Vì vậy, phòng ốc cần được thiết kế sao cho có đủ không gian để họ di chuyển một cách dễ dàng.

Home Safety: Top 8 Bedroom Safety Tips for Seniors - Easy Comforts

- Sử dụng các vật dụng và thiết bị tiện ích, dễ sử dụng và an toàn cho người cao tuổi như tay nắm, ghế ngồi, bồn tắm, vòi sen,... Cần đặc biệt chú ý đến sự an toàn và tiện nghi cho người cao tuổi khi thiết kế phòng tắm và nhà vệ sinh.

thiết kế nhà vệ sinh cho người già

- Đảm bảo độ sáng và thông gió trong phòng ốc để giúp người cao tuổi cảm thấy thoải mái và khỏe mạnh hơn.

- Lựa chọn các vật dụng có màu sắc tươi sáng và dễ nhìn để giúp người cao tuổi cảm thấy vui vẻ và tăng thêm sự hứng thú trong cuộc sống.

Skilled Nursing - Kendal at Ithaca

- Đảm bảo sự an toàn cho người cao tuổi bằng cách loại bỏ các vật dụng gây nguy hiểm như dây điện, đồ dùng trên cao, cửa sổ không có cửa lưới,...

Hermitage On The Eastern Shore - Pricing, Photos and Floor Plans in ...

- Đảm bảo sự tiện nghi và thuận tiện cho người cao tuổi bằng cách lắp đặt các thiết bị như máy lọc không khí, máy lọc nước, máy giặt,...Tạo không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên để giúp người cao tuổi cảm thấy thư thái và tăng cường sức khỏe.

Where to Place an Air Purifier in a Room: The Best Locations and Other ...

Cuối cùng, cần đảm bảo sự thoải mái và hài lòng của người cao tuổi khi sử dụng phòng ốc mới cải tạo.

Với kinh nghiệm 10 kinh doanh thiết bị điện, điện gia dụng và chăm sóc sức khoẻ, Nhân Đại Thành luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho Quý Khách Hàng những giải pháp phù hợp, tiện lợi và kinh tế nhất theo từng trường hợp. Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng tình yêu thương của Quý Khách Hàng dành cho người thân yêu.

Về Nhân Đại Thành: https://nhandaithanh.vn/ve-chung-toi-3/gioi-thieu-nhan-dai-thanh-24.aspx


Bài viết khác

Dịch vụ hỗ trợ người cận tử

Dịch vụ hỗ trợ người cận tử

Nhân Đại Thành chuyên cho thuê giường y tế để hỗ trợ người bệnh và gia đình khi được bệnh viện trả về, những trường hợp cận tử.

Giải pháp xả thải di động và không phải thi công phức tạp

Giải pháp xả thải di động và không phải thi công phức tạp

Nhờ áp dụng nguyên lý máy bơm nghiền, việc lắp đặt nhà vệ sinh mới, nhà tắm mới, hoặc một bồn cầu di động ở bất kỳ nơi đâu trở nên đơn giản và không cần phải thi công phức tạp.

Chăm sóc người bệnh cột sống

Chăm sóc người bệnh cột sống

Chấn thương cột sống có thể làm cho người bệnh bị liệt một phần hoặc hoàn toàn, do vậy việc chăm sóc bệnh nhân chấn thương cột sống rất khó khăn.  Giường Y tế là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ người bệnh nâng hạ lưng, chân, nghiêng trái phải, thoáng khí, chống trượt.

Chăm sóc người cao tuổi

Chăm sóc người cao tuổi

Chúng tôi thấu hiểu và mong muốn chia sẻ những khó khăn khi chăm sóc người cao tuổi, người bệnh liệt giường với Quý Khách Hàng.

0944010284