Tư vấn lựa chọn giường y tế nào giữa vô số sản phẩm trên thị trường hiện nay?

Chọn một giường y tế phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Để chọn giường y tế phù hợp, cần xác định các yêu cầu cụ thể của người bệnh và khả năng chi trả của gia đình. Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn chọn một chiếc giường y tế phù hợp với nhu cầu của mình:

 1. Xác định các yêu cầu cụ thể tuỳ theo tình trạng bệnh nhân: Tuỳ theo tình trạng bệnh nhân (đang hồi phục hay đang giai đoạn nặng) để chọn các tính năng cần có của giường bệnh:

Nhu cầu của người bệnh Tính năng cần có của giường Các loại giường gợi ý
Nâng và hạ lưng trên Đây là tính năng căn bản nhất của các giường y tế, giường nào cũng phải có Giường 1 chức năng
Nâng chân xuống và hạ chân lên cao Tính năng bổ sung tiện ích cho giường, giúp người bệnh thoải mái vận động Giường 2 chức năng
Cần vệ sinh tại chỗ Tính năng giường có lỗ bô, giường cao cấp sẽ có motor hoặc tay gạt giúp việc đóng mở lỗ bô tự động, góp phần tạo thẩm mỹ và tiện lợi cho gia đình Giường có lỗ bô vệ sinh
Bệnh nhân giai đoạn năng không trở người được Tính năng nghiêng lưng trái, phải, giường điện sẽ có thêm tính năng xoay lưng tự động Giường y tế đa năng

 1. Tìm hiểu các loại giường y tế trên thị trường: Có nhiều loại giường y tế khác nhau:
 • Giường y tế phổ thông: chất liệu có thể là inox, sắt, thép ... Các tính năng nâng hạ được thông qua ty thuỷ lực quay tay (bằng sức người) hoặc motor (chỉnh điện)
 • Giường y tế ICU chuyên dùng trong bệnh viện: Đây là các loại giường chuyên dụng dùng trong các trường hợp nặng, các phòng dịch vụ VIP của các bệnh viện cao cấp
 • Giường y tế điều dưỡng: phù hợp để sử dụng trong gia đình với các tiện ích và mức giá khác nhau. Nhân Đại Thành là nhà cung cấp các sản phẩm giường y tế phù hợp sử dụng trong gia đình, giúp người bệnh cảm thấy thân thuộc.
 1. Tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc đội ngũ tư vấn của chúng tôi: Nếu bạn không chắc chắn về loại giường y tế nào phù hợp nhất cho người bệnh của mình, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc những tư vấn của người bán.
 2. Đánh giá tài chính: Giường y tế giá đầu tư cao, do đó bạn cần đánh giá tài chính của gia đình để chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ Nhân Đại Thành để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi

Vì sao nên chọn giường y tế của Nhân Đại Thành?

Việc lựa chọn một nhà cung cấp giường y tế chất lượng và uy tín là quan trọng. Nhân Đại Thành tự tin khẳng định chất lượng và dịch vụ của chúng tôi với những lý do sau:

 1. Giải pháp xả thải tự động ĐẦU TIÊNĐỘC QUYỀN: Giải pháp xả thải đại tiện ngay tại giường y tế và không cần phải thi công phức tạp, là giải pháp được chúng tôi TIÊN PHONG áp dụng giúp cho người bệnh luôn sạch sẽ và thoải mái.
 2. Giải pháp giường bệnh tại gia: Giường y tế của chúng tôi thiết kế sử dụng tại gia, giúp người bệnh cảm thấy thân thuộc và thoải mái với các chức năng hỗ trợ hữu dụng 
 3. Giường y tế chỉnh điện đa chức năng: Giường y tế chỉnh điện giúp bệnh nhân tự điều khiển dễ dàng, tự chủ động trên chiếc giường và không làm phiền người thân.
 4. Cá nhân hoá sản phẩm cho Khách Hàng: Chúng tôi có năng lực sản xuất, gia công các sản phẩm theo yêu cầu, đặc biệt các Quý Khách có nhu cầu gửi tặng thông điệp đến với người thân.

Giường điện điều dưỡng là công cụ đắc lực giúp đảm bảo vận động và sức khoẻ người bệnh.

Một chiếc giường y tế phù hợp chắc chắn đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người thân của bạn. Giường điện có ưu điểm vượt trội là giúp ích cho cả người bệnh và người chăm sóc, giúp người bệnh tìm được tư thế thoải mái nhất để nghỉ ngơi và hỗ trợ trong điều trị. Điều này cũng giúp giảm nguy cơ tổn thương và sự bất tiện cho người bệnh. Bên cạnh đó, tính năng bô vệ sinh tự động cũng giúp giảm bớt công việc về vệ sinh và mang lại sự tiện lợi cho người chăm sóc.

Vậy giường y tế có thể thay thế điều dưỡng không?

Trả lời câu hỏi này cũng gần gần giống với trả lời câu hỏi "máy móc có thể thay thế con người không?". Với quan điểm cá nhân của Nhân Đại Thành, chúng tôi xin khẳng định giường điện không thể thay thế điều dưỡng chuyên nghiệp, tuy nhiên giường điện là trợ thủ, là dụng cụ không thể thiếu trong việc chăm sóc và điều dưỡng người thân. Đối với người chăm sóc/ điều dưỡng, sử dụng giường y tế chất lượng cao cũng giúp cải thiện hiệu suất công việc, từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian. Điều này đảm bảo rằng điều dưỡng có được môi trường làm việc tốt nhất để đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Có những sự thật sau Nhân Đại Thành xin chia sẻ với bạn:

 1. Đầu tư cho cho máy móc mang lại sự đảm bảo 100% các tính năng cam kết của nhà sản xuất, ngược lại chi phí cho người thuê ngoài chưa chắc Quý khách sẽ hữu duyên tìm kiếm được "con người phù hợp". 

 2. Khi phát sinh nhu cầu điều dưỡng gia đình: chỉ 30p Quý khách đã có thể mua được 1 chiếc giường đúng như thông số; còn để kiếm được 1 người điều dưỡng, Quý khách có thể phải mất cả tháng, cả năm để có thể kiếm được 1 "con người phù hợp", đáp ứng đủ nhu cầu và dịch vụ cần thiết.

 3. Mức độ hoàn thành những công việc sau: Chúng tôi có thể tự tin 100% khẳng định Giường điện điều dưỡng của chúng tôi luôn hoàn thành

 1. Gánh nặng tài chính: chi phí đầu tư cho giường y tế có thể cao, nhưng chắc chắn rằng chi phí chi trả cho người chăm sóc (giai đoạn nhẹ) hoặc điều dưỡng (giai đoạn nặng) là cao hơn rất nhiều lần khi gia đình có người thân lâm bệnh. Nhân Đại Thành chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê giường bệnh, giúp Quý Khách giảm bớt gánh nặng tài chính phát sinh khi có nhu cầu về điều dưỡng.

Trong các hạng mục được liệt kê ở trên, Giường điện điều dưỡng Nhân Đại Thành sẽ hoàn thành nhiệm vụ với số tiền Quý khách đã chi trả.

Dĩ nhiên, một người chăm sóc hoặc điều dưỡng bên cạnh người bệnh và gia đình sẽ hỗ trợ  thêm các khía cạnh khác, và chuyên môn y tế và ủng hộ tinh thần gia đình. Nhưng qua bảng so sánh trên chúng ta có thể thấy, việc đầu tư một giường điện điều dưỡng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc cho gia đình rất nhiều.

FAQ:

Công ty Nhân Đại Thành có ok không?

- Quý khách có thể google từ khoá Nhân Đại Thành và kiểm chứng

- Quý khách hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về Nhân Đại Thành thông qua website này nhé. Chúng tôi mong những thông tin cung cấp sẽ hữu ích cho Quý khách.

- Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng tình yêu thương của Quý khách.

Giường y tế giúp ích như thế nào?

Giường y tế có thể giúp cho việc chăm sóc sức khỏe của người nhà và điều dưỡng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho gia đình. Một giường y tế có thể cung cấp nhiều lợi ích như điều chỉnh độ cao, nghiêng và hỗ trợ di chuyển để giảm mệt mỏi cho điều dưỡng và cải thiện thoải mái cho người bệnh.

Làm thế nào để chọn giường y tế phù hợp?

Trước khi chọn giường y tế, cần xác định yêu cầu và nhu cầu cụ thể của người bệnh để chọn một giường phù hợp với khả năng tài chính và yêu cầu chăm sóc cụ thể.

Giường y tế có tốn kém không?

Mặc dù giường y tế có thể đắt đỏ ban đầu, nhưng so sánh với việc hỗ trợ điều dưỡng qua các dịch vụ ngoài thì chi phí này không tốn kém.

Giường y tế có khả năng thay thế người chăm sóc/ điều dưỡng không?

Giường y tế là công cụ đắc lực khi gia đình có người thân đang bệnh. Giường y tế giúp điều dưỡng dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ như thay đổi tư thế, chăm sóc vệ sinh và đảm bảo sự thoải mái cho người bệnh, cải thiện hiệu suất công việc và tăng khả năng chăm sóc sức khỏe cho người nhà.

Giường y tế đảm bảo an toàn và thoải mái cho người bệnh không?

Một giường y tế chất lượng cao cung cấp sự an toàn và thoải mái cho người bệnh bằng cách điều chỉnh và hỗ trợ, giảm nguy cơ tổn thương và sự bất tiện cho người bệnh. Giúp người bệnh tự chủ vận động, vệ sinh cá nhân

Làm thế nào để vệ sinh và bảo dưỡng giường y tế dễ dàng?

Giường y tế được thiết kế dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng, với các bộ phận tháo rời và vật liệu dễ làm sạch, giúp duy trì tính năng và tuổi thọ của giường y tế trong thời gian dài.

Cần tư vấn chọn giường y tế phù hợp?

Trước khi mua giường y tế, tư vấn từ các chuyên gia trong ngành y tế là cần thiết để xác định yêu cầu cụ thể và đưa ra lời khuyên chọn giường y tế phù hợp.

Lựa chọn chất lượng và tin cậy của giường y tế quan trọng không?

Việc lựa chọn một nhà cung cấp giường y tế chất lượng và tin cậy là quan trọng, đảm bảo đầu tư vào sản phẩm chất lượng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất sau khi mua hàng.

Giường y tế giúp đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe?

Một giường y tế phù hợp có thể giúp đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe, mang lại sự thoải mái, an toàn và linh hoạt trong việc chăm sóc, cải thiện hiệu suất điều dưỡng và đảm bảo kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

Tại sao nên đầu tư vào một chiếc giường y tế phù hợp?

Đầu tư vào một chiếc giường y tế phù hợp là một quyết định thông minh để chăm sóc sức khỏe của người nhà, giúp điều dưỡng dễ dàng thực hiện nhiệm vụ và đảm bảo an toàn, thoải mái và linh hoạt cho người bệnh, đồng thời giảm thiểu chi phí và mang lại lợi ích lâu dài cho sức khỏe của người thân yêu.


Bài viết khác

Dịch vụ hỗ trợ người cận tử

Dịch vụ hỗ trợ người cận tử

Nhân Đại Thành chuyên cho thuê giường y tế để hỗ trợ người bệnh và gia đình khi được bệnh viện trả về, những trường hợp cận tử.

Tâm lý người bệnh

Tâm lý người bệnh

Trong quá trình kinh doanh giường y tế, Nhân Đại Thành nhận ra là hầu hết người nhà bệnh nhân không gặp khó khăn chút nào trong việc chọn loại giường vừa ý nhưng họ lại vô cùng khổ tâm và phải rất vất vả mới có thể thuyết phục được người bệnh đồng ý sử dụng giường y tế. Trên thực tế, trong số 10 bệnh nhân thì hết 9 phản đối ý định của người chăm sóc khi họ ngỏ ý muốn thuê/mua chiếc giường phù hợp để giải quyết nhu cầu cấp thiết của cả gia đình trong thời gian chăm sóc người bệnh!

Những bất lợi của việc cho bệnh nhân mang tả thường xuyên và quá lâu

Những bất lợi của việc cho bệnh nhân mang tả thường xuyên và quá lâu

Việc dùng tã cho bệnh nhân hoặc người già yếu là điều dễ hiểu vì người thân không có thời gian chăm sóc vệ sinh hoặc chưa tìm được giải pháp tối ưu hơn. Vì việc dùng tã thường xuyên và quá lâu sẽ dẫn đến một số vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân hoặc người già yếu dưới đây:

Những lưu ý khi chăm sóc người bệnh tại nhà

Những lưu ý khi chăm sóc người bệnh tại nhà

Sau quá trình được điều trị bệnh bằng thuốc theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ , bệnh nhân được xuất viện trở về nhà để tiếp tục nghỉ dưỡng. Một trong những điều khiến cả bệnh nhân và người nhà lo lắng là cách chăm sóc như thế nào là đúng, là hợp lý. Vì trên thực tế thì việc chăm sóc người bệnh đúng cách sẽ giúp người bệnh mau khỏe, giảm thiểu biến chứng, giảm thiểu tối đa thời gian nằm bịnh, cũng như tài chính của gia đình...Để giảm thiểu các điều lo lắng trên, chúng ta cần quan tâm tập trung đến các cách chăm sóc người bệnh tại nhà cần vào các vấn đề chính sau đây : 

Giải pháp xả thải di động và không phải thi công phức tạp

Giải pháp xả thải di động và không phải thi công phức tạp

Nhờ áp dụng nguyên lý máy bơm nghiền, việc lắp đặt nhà vệ sinh mới, nhà tắm mới, hoặc một bồn cầu di động ở bất kỳ nơi đâu trở nên đơn giản và không cần phải thi công phức tạp.

Giường y tế có cần thiết không?

Giường y tế có cần thiết không?

Việc chăm sóc người bệnh là việc không hề dễ dàng, phải đòi hỏi sự kinh nghiệm, tình yêu thương đối với người bệnh, hơn nữa cần một số thiết bị chuyên dụng như CHIẾC GIƯỜNG Y TẾ để hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân dễ dàng và làm cho người bệnh thoải mái hơn. Một chiếc giường bình thường sẽ không làm được việc nâng hạ lưng, chân một cách đều và nhẹ nhàng, sẽ không giải quyết vấn đề tiểu tiện hay đại tiện cấp thiết ngay tại giường mà không cần di chuyển khó khăn và tốn thời gian, quan trọng nhất là giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, không cần quá nhiều sự hỗ trợ từ người thân, vì tâm lý người bệnh khá nhạy cảm, họ không muốn quá phụ thuộc và sự chủ động này khiến tâm trạng họ tốt hơn cũng nhờ đó mà bệnh tình có thể ngày một tiến triển hơn. Trong khi bạn vẫn còn đang đắn đo thì người bệnh đang phải gánh chịu nỗi đau cũng như sự bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, việc trang bị chiếc giường y tế ngay tại nhà là điều thiết yếu ngay lúc này.

0944010284