Nhân Đại Thành chuyên cung cấp giải pháp máy bơm nghiền xả thải, ứng dụng của máy bơm nghiền rất rộng rãi trong xây dựng, nội thất và kể cả tích hợp vào các phương tiện giao thông.

Vậy máy bơm nghiền là gì?

Đầu tiên, máy bơm nghiền là một dạng motor bơm nước, có công dụng chính là hút và đẩy nước đến độ cao mong muốn. Motor bơm nước lấy nước đầu vào và đẩy nước đầu ra đến nơi/ độ cao mong muốn của người sử dụng. Sau đó, tên gọi máy bơm nghiền là do cấu tạo cánh cắt của motor, máy bơm được trang trị lưỡi dao cắt giúp nghiền nát các chất thải đầu vào để xay nhỏ ra thành chất lỏng nhỏ hơn để dễ dàng thoát theo đường ống đầu ra.

Máy bơm có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu mà không cần phải thi công phức tạp. Để tiết kiệm tài nguyên và có kết quả lâu dài trong việc lắp đặt, xây dựng nhà vệ sinh mới, bạn cần phải lựa chọn một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và có dịch vụ khách hàng tốt. SFA chính là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp mà bạn có thể tin tưởng.

Một trong những thương hiệu máy bơm nghiền uy tín nhất thế giới là SFA Saniflo, chuyên các loại máy bơm nghiền xả thải nhà vệ sinh, là một giải pháp tối ưu khi lắp đặt một hệ thống xả thải đơn giản nhưng hiệu quả, và quan trọng hơn là không cần phải thi công phức tạp.

Ưu điểm của máy bơm nghiền đẩy thải và ứng dụng trong việc lắp đặt nhà vệ sinh phụ ngay trong phòng ngủ:

Hệ thống máy bơm nghiền đẩy thải nhà vệ sinh của SFA Vietnam có rất nhiều ưu điểm:

Thứ nhất, hệ thống này có thể lắp đặt ở bất cứ đâu. Vì vậy bạn có thể xây thêm nhà vệ sinh ở bất cứ vị trí nào mà bạn mong muốn.

Thứ hai, hệ thống này có thể được lắp đặt mà không cần đào và khoan sàn để lắp đặt các đường ống thoát nước, đảm bảo sự nguyên vẹn của tường và sàn. Việc lắp đặt cũng rất tiết kiệm và nhanh chóng vì bạn chỉ cần nửa ngày là hệ thống đã có thể hoạt động.

Thứ ba, bạn cũng không cần không gian để chứa bể phốt vì máy bơm nghiền xử lý chất thải nhà vệ sinh được kết nối phía sau bồn cầu và có thể nằm gọn gàng ở không gian đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần chừa lại một chút không gian để thuận tiện cho việc bảo dưỡng.

Minh hoạ giải pháp lắp đặt toilet phụ vào phòng kho, rất tiện lợi và đơn giản, chi phí không cao.

So sánh giải pháp sử dụng máy bơm nghiền vs giải pháp đào hầm thi công truyền thống:

Giải pháp sử dụng toilet di động được ứng dụng rộng rãi trong các phương tiện giao thông:

Áp dụng nguyên lý máy bơm nghiền, một bồn cầu thông thường sẽ trở thành một bồn cầu di động, có thể dời đi bất cứ đâu mà không cần phải thi công đường ống phức tạp. Một bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền được gắn trên máy bay, du thuyền, tàu hoả hoặc các phương tiện giao thông lớn.

Ứng dụng máy bơm nghiền làm hệ thống xả thải tại giường y tế:

Công ty Nhân Đại Thành tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng hệ thống xả thải bằng máy bơm nghiền ứng dụng vào các giường y tế. Trong việc chăm sóc người bệnh tại gia, đặc biệt là những bệnh nhân nằm liệt giường phải lệ thuộc vào của người thân, việc khó khăn nhất và tiêu tốn nhiều thời gian nhất chính là việc đại tiện, tiểu tiện và tắm rửa cho bệnh nhân. Giải pháp này rất hữu ích cho cả bệnh nhân và người chăm/ điều dưỡng với những vấn đề vệ sinh cá nhân. Quan trọng hơn, bệnh nhân sẽ không cần phải quấn tả nữa (dùng tả luôn gây hanh nóng, lở loét ảnh hưởng sức khoẻ nghiêm trọng). Từ đó, người chăm sẽ bớt cực hơn nhiều khi làm vệ sinh cá nhân và tắm rửa cho người bệnh.

Với kinh nghiệm 10 kinh doanh thiết bị điện, điện gia dụng và chăm sóc sức khoẻ, Nhân Đại Thành luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho Quý Khách Hàng những giải pháp phù hợp, tiện lợi và kinh tế nhất theo từng trường hợp. Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng tình yêu thương của Quý Khách Hàng dành cho người thân yêu.

Về Nhân Đại Thành: https://nhandaithanh.vn/ve-chung-toi-3/gioi-thieu-nhan-dai-thanh-24.aspx


Bài viết khác

Dịch vụ hỗ trợ người cận tử

Dịch vụ hỗ trợ người cận tử

Nhân Đại Thành chuyên cho thuê giường y tế để hỗ trợ người bệnh và gia đình khi được bệnh viện trả về, những trường hợp cận tử.

Cải tạo phòng ốc hỗ trợ người bệnh

Cải tạo phòng ốc hỗ trợ người bệnh

Người cao tuổi hoặc người bệnh gặp khó khăn di chuyển nên sẽ cần bố trí và cải tạo lại không gian sống phù hợp. Vì thế việc thiết kế phòng ốc phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người cao tuổi, bao gồm cả việc đảm bảo an toàn cho họ là điều rất quan trọng.

Chăm sóc người bệnh cột sống

Chăm sóc người bệnh cột sống

Chấn thương cột sống có thể làm cho người bệnh bị liệt một phần hoặc hoàn toàn, do vậy việc chăm sóc bệnh nhân chấn thương cột sống rất khó khăn.  Giường Y tế là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ người bệnh nâng hạ lưng, chân, nghiêng trái phải, thoáng khí, chống trượt.

Chăm sóc người cao tuổi

Chăm sóc người cao tuổi

Chúng tôi thấu hiểu và mong muốn chia sẻ những khó khăn khi chăm sóc người cao tuổi, người bệnh liệt giường với Quý Khách Hàng.

0944010284