Kính thưa các Quý Khách Hàng hữu duyên ghé thăm website của chúng tôi,

Sinh – Lão – Bệnh – Tử là lẽ thường tình, là việc bất kì ai trong chúng ta cũng phải trải qua trong cuộc đời này, không ai có thể né tránh được. Chúng tôi kinh doanh giường y tế với tâm nguyện góp sức nhỏ bé cho người thân trong gia đình có người bệnh cần được chăm sóc cũng như chính bản thân người bệnh. Slogan “Nhân Đại Thành – Đồng hành cùng tình yêu thương của bạn” cũng được thôi thúc từ đó.

Nhưng càng đi sâu vào ngành nghề này, chúng tôi gặp được rất rất nhiều trường hợp không phải đúng như mục tiêu kinh doanh của mình. Nhiều ý kiến được đưa ra, những băn khoăn trăn trở để đưa thêm quyết định cho loại hình kinh doanh này, cũng để đáp ứng nhu cầu lớn của xã hội: dịch vụ cận tử.

Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp gia đình mong muốn hỗ trợ cho người bệnh, nhưng chi phí không cho phép vì đã chi tiêu rất nhiều trong quá trình chữa trị cho bệnh nhân. Hiểu được ước nguyện của nhiều gia đình đang trong hoàn cảnh trên, chúng tôi đã thêm dịch vụ cho thuê giường theo tuần/tháng, để phù hợp ngân sách của từng trường hợp cụ thể.

Qua đây, Nhân Đại Thành cũng xin giải thích rõ về chính sách và mong nhận được sự thấu hiểu từ Khách Hàng:

Giường y tế, hay thường gọi là giường bệnh, được sử dụng với mục đích chăm sóc và hỗ trợ sức khoẻ cho người bệnh. Trong đó, yếu tố an toàn và tiệt trùng, kháng khuẩn phải được ưu tiên hàng đầu, vì với những người đang đau bệnh, nhất là người lớn tuổi thì sức đề kháng của họ rất yếu, có khi gần bằng 0. Họ rất dễ nhiễm các bệnh về da, hô hấp, tiêu hoá…Chưa kể cơ thể chúng ta, mỗi người mang mùi khác nhau nên vấn đề dùng chung sản phẩm là điều tối kỵ và không nên.

Vì thế, khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi đều hỏi rõ tình trạng của người bệnh, và tư vấn các khách hàng của mình nên chọn mua nệm mới để đảm bảo vệ sinh cho người thân của mình cũng như cho cộng đồng. Chúng tôi rất mong Quý khách hàng hợp tác và cung cấp đầy đủ,trung thực thông tin để đảm bảo sức khỏe cho chính chúng ta.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có chuyên môn và thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên những sản phẩm chúng tôi mang ra thị trường luôn phải đáp ứng đúng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mà vẫn đảm bảo kinh tế nhất cho khách. Chúng tôi luôn có nhiều sản phẩm, nhiều khung giá bán lẫn cho thuê để khách lựa chọn, giường từ đơn giản đến đa chức năng, nệm đa dạng về chủng loại lẫn chất liệu, với nhiều mức giá hợp lý để khách lựa chọn.

Với chúng tôi sản phẩm không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà còn phải giúp người bệnh cảm thấy gần gũi, thoải mái, khỏe lên mỗi ngày và yêu thích khi sử dụng vì sự tiện ích lẫn hữu ích mà sản phẩm mang lại.

Và 1 điều chắc chắn rằng sau mỗi lần khách thuê hoàn trả giường chúng tôi đều qua khâu vệ sinh khử trùng giường, để những khách hàng tiếp theo sử dụng giường được an toàn và vệ sinh nhất.

Vậy nỗi lo của khách thuê giường thường đặt ra cho chúng tôi là gì ?

1/ Giường thuê thì công ty cung cấp nệm cũ hay nệm mới?

-> Quý khách thuê giường + mua nệm thì 100% nệm là nệm mới hoàn toàn, được sản xuất từ xưởng đảm bảo chất lượng cao.

Sau khi Quý khách sử dụng xong, vui lòng xử lý nệm đó. Chúng tôi không nhận lại để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cộng đồng, cho các Khách hàng sau của chúng tôi.

2/ Tôi không mua nệm thì công ty có cho mượn nệm không?

-> Với các trường hợp chấn thương, đang trong quá trình hồi phục sức khoẻ, Nhân Đại Thành có thể cho mượn kèm nệm. Nhưng Quý khách phải mua tấm drap chống thấm để tránh bám mùi, chất bẩn của đối tượng sử dụng thấm xuống nệm. Nếu trong quá trình sử dụng nệm mà để chất bẩn, mùi ảnh hưởng tới sản phẩm khi hoàn trả, quý khách sẽ phải đền bù lại giá trị nệm hoặc xử lý sản phẩm về nguyên trạng.

Trường hợp này sẽ trải qua xét duyệt, khi trao đổi mong Quý Khách hàng vui lòng cung cấp chính xác thông tin để được hỗ trợ, trường hợp khách hàng cố tình cung cấp sai lệch thông tin Công ty sẽ yêu cầu bồi thường nệm theo đúng giá trị sản phẩm cung cấp.

http://nhandaithanh.vn/nem-va-ga-giuong-14/nem-y-te-co-khoet-lo-bo-ve-sinh-4.aspx

3/ Thời gian cho thuê giường:·

-> Thời gian thuê tối thiểu ít nhất là 1 tuần. Thuê càng nhiều quyền lợi khách được hưởng ưu đãi càng cao.

4/ Khi hoàn giường thì tiền cọc khi nào hoàn lại cho khách hàng?

-> Tiền cọc của Quý khách sẽ được hoàn ngay khi nhân viên đến kiểm tra và lấy giường. Và tiền cọc của Quý khách đều thể hiện rõ trong hợp đồng, có đóng mộc đỏ mang giá trị pháp lý rõ ràng.

5/ Trường hợp cần giao / lấy giường gấp, công ty có giao/lấy gấp không?

-> Chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng ngay khi khách có nhu cầu.

6/ Giường khi giao có ai lắp đặt và hướng dẫn sử dụng không?

-> Đội ngũ nhân viên kỹ thuật bên Công ty sẽ đi lắp đặt và hướng dẫn khách cách sử dụng rõ ràng.

7/ Nhà tôi nằm trong hẻm nhỏ / phải lên lầu, công ty có cho thuê không?

-> Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi đều đáp ứng, bất kể xa hay gần, hẻm nhỏ hay lớn, lên lầu hay dưới đất.

Với những địa chỉ xe không thể giao hàng tận nơi, hay cần đưa lên lầu, Qúy khách hàng vui lòng báo trước khi chốt hợp đồng, Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể tùy từng trường hợp cụ thể,

8/ Thông tin cá nhân cung cấp cho công ty có bị lộ ra ngoài không?

-> Bất kỳ thông tin nào của khách hàng khi đưa chúng tôi để lên HĐ đều được Công ty bảo mật và phân quyền, mã hoá trên hệ thống, Quý khách hoàn toàn an tâm, vì bảo mật thông tin cá nhân khách hàng là tiêu chí sống còn chúng tôi đặt ra.


Bài viết khác

Giải pháp xả thải di động và không phải thi công phức tạp

Giải pháp xả thải di động và không phải thi công phức tạp

Nhờ áp dụng nguyên lý máy bơm nghiền, việc lắp đặt nhà vệ sinh mới, nhà tắm mới, hoặc một bồn cầu di động ở bất kỳ nơi đâu trở nên đơn giản và không cần phải thi công phức tạp.

Cải tạo phòng ốc hỗ trợ người bệnh

Cải tạo phòng ốc hỗ trợ người bệnh

Người cao tuổi hoặc người bệnh gặp khó khăn di chuyển nên sẽ cần bố trí và cải tạo lại không gian sống phù hợp. Vì thế việc thiết kế phòng ốc phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người cao tuổi, bao gồm cả việc đảm bảo an toàn cho họ là điều rất quan trọng.

Chăm sóc người bệnh cột sống

Chăm sóc người bệnh cột sống

Chấn thương cột sống có thể làm cho người bệnh bị liệt một phần hoặc hoàn toàn, do vậy việc chăm sóc bệnh nhân chấn thương cột sống rất khó khăn.  Giường Y tế là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ người bệnh nâng hạ lưng, chân, nghiêng trái phải, thoáng khí, chống trượt.

Chăm sóc người cao tuổi

Chăm sóc người cao tuổi

Chúng tôi thấu hiểu và mong muốn chia sẻ những khó khăn khi chăm sóc người cao tuổi, người bệnh liệt giường với Quý Khách Hàng.

0944010284