Lời đầu tiên, tôi xin kính chào Quý khách hữu duyên đang ghé thăm và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Tôi mong được chia sẻ về những lý do và động lực thúc đẩy tôi phát triển và kinh doanh giường y tế.

Từ thời niên thiếu, vào rằm tháng 7 hằng năm tôi được đi cùng gia đình đến lễ chùa, được thực hiện nghi thức ‘bông hồng cài áo’ và được nghe pháp về Đại Hiếu Mục Kiền Liên. Gia đình tôi nhận thức rằng chữ hiếu chiếm vị trí hàng đầu trong cuộc sống và báo hiếu cha mẹ là nghĩa vụ thiêng liêng nhất của con cháu.

Sau này lớn lên, vào năm 30 tuổi, tôi tận mắt thấy cách cả nhà chăm sóc và phụng dưỡng ông bà ngoại tại chính ngôi nhà của chúng tôi. Không cần phải tìm đâu xa, trước mắt tôi là người mẹ kính yêu luôn tận tuỵ, hết lòng phụng dưỡng cha mẹ bằng tất cả tình yêu thương của một người con hiếu thảo.

Bà ngoại tôi suy yếu dần do nhiều chứng bệnh rồi nằm liệt giường suốt 2 năm và cuối cùng vĩnh viễn rời xa con cháu. Trong giai đoạn đó, chúng tôi không có những dụng cụ hỗ trợ tiên tiến ngoài chiếc xe lăn và tã lót khi cần tắm gội cũng như làm vệ sinh cá nhân cho bà nên mẹ tôi đã phải vô cùng cực khổ và tiêu tốn rất nhiều thời gian. Tại thời điểm đó, tôi đã nghĩ đến một chiếc giường y tế nhưng không may là thứ cơ bản nhất phải có để tắm gội cho người bệnh hoặc chăm sóc sau khi họ tiểu tiện, đại tiện thì trên thị trường chưa bán sản phẩm chúng tôi muốn tìm. Chưa kể, giá thành những sản phẩm trên không hề rẻ mà giá trị sử dụng lại không cao.

Bảy năm sau (2022), đến lượt ông ngoại tôi bước vào giai đoạn tuổi già, sức khỏe suy kiệt dần. Tôi thương mẹ mình lại một lần nữa phải cực khổ vào lúc tuổi mẹ cũng đã cao. Là một doanh nhân, tôi mong muốn được góp phần giải quyết những khó khăn như thế này của nhiều gia đình khác nữa. Với kiến thức và kinh nghiệm về các sản phẩm kinh doanh hiện tại (công ty Nhân Đại Thành chuyên cung cấp máy bơm gia đình và thiết bị điện ở TPHCM), tôi đã tìm ra được giải pháp xả thải ngay tại giường y tế. Đây là phương cách đơn giản và dễ dàng thi công lắp đặt nhưng hỗ trợ cao nhất cho cả người bệnh lẫn người chăm sóc. Thiết bị này quả thật đã giúp ông tôi nghỉ ngơi thoải mái, ngủ ngon giấc và mẹ tôi đỡ vất vả hơn trước rất nhiều.

Thế là những chiếc giường y tế với chức năng xả thải tại chỗ được chúng tôi nhập hàng về, bổ sung tính năng và phát triển dần lên. Thời điểm tôi viết bài này là Ông Ngoại tôi đã ra đi nhẹ nhàng (thọ 94 tuổi) sau 2 tháng nằm liệt rồi rơi vào trạng thái 2 tuần hôn mê tại nhà. Chúng tôi vẫn thực hiện sứ mệnh của mình là đồng hành cùng lòng hiếu thảo của con cháu của những gia đình khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện hết mức những sản phẩm hỗ trợ người cao tuổi đau yếu cũng như người không còn khả năng tự lực. Nhân Đại Thành ngày nay nhận thêm một sứ mệnh khó khăn hơn nhưng vô cùng ý nghĩa và nhân văn, đúng như cái tên đã được khai sinh 9 năm trước.

Thời gian qua, trong quá trình đồng hành cùng Quý khách ở lĩnh vực chăm sóc người thân bị bệnh, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi liên quan đến những vấn đề sau:

- Không thuyết phục được cha mẹ/ông bà sử dụng các dụng cụ hỗ trợ vận động

- Khó tìm được người chăm sóc hoặc điều dưỡng có kinh nghiệm và phù hợp đến làm tại nhà

- Cần được tư vấn, động viên, chia sẻ kinh nghiệm từ những người đã từng chăm người bệnh

- Băn khoăn, trăn trở về phương pháp/ lộ trình điều trị nào có hiệu quả nhất cho người bệnh

- Lo ngại về các loại chi phí cho người bệnh

và nhiều, nhiều vấn đề khác nữa… 

Trong khả năng của mình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý Khách liên quan đến lĩnh vực chăm sóc người bệnh nặng phải nằm điều trị dài ngày tại nhà. Họ đang rất cần được quan tâm, chăm sóc có hiệu quả của những người thân.

Quý Khách đừng ngần ngại! Hãy nhắn tin hay gọi điện cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hết mức cùng gia đình. Có thể sẽ có những vấn đề ngoài khả năng của chúng tôi nhưng hy vọng rằng một lời động viên và chia sẻ sẽ giúp người nhà có thêm động lực và tinh thần để đồng hành cùng người bệnh trên cuộc hành trình đầy gian nan phía trước.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng!

TPHCM ngày 01.03.2023


Bài viết khác

Quà tặng tri ân khách hàng

Quà tặng tri ân khách hàng

Chúng tôi biết Quý Khách có nhiều sự lựa chọn, Nhân Đại Thành xin gửi những món quà nhỏ tri ân nếu Quý Khách lựa chọn chúng tôi.

Giường điều dưỡng Nhân Đại Thành đã có mặt tại Co.opMart Hiệp Thành Q12

Giường điều dưỡng Nhân Đại Thành đã có mặt tại Co.opMart Hiệp Thành Q12

Tháng 12.2023, Nhân Đại Thành chính thức triển khai trưng bày và bán hàng tại Siêu thị Co.opMart Hiệp Thành, địa chỉ 276 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM.

 

Triển lãm Y Tế Quốc Tế tháng 08/2023 tại S.E.C.C

Triển lãm Y Tế Quốc Tế tháng 08/2023 tại S.E.C.C

Vừa qua, ngày 3-4-5 tháng 08 năm 2023, nhà sản xuất Hebei Baiyang Bed Industry Manufactory đã kết hợp cùng Nhân Đại Thành tham dự Triển lãm Y Tế Quốc Tế chuyên ngành Y Dược tại Trung tâm Triễn lãm và Hội chợ Q7 (SECC)

Giới thiệu Nhân Đại Thành

Giới thiệu Nhân Đại Thành

Giới thiệu Công ty Nhân Đại Thành và những giá trị cốt lõi của chúng tôi.

02873036345