Chùa Châu An TPHCM

Chùa Châu An TPHCM

Sư bà Viện chủ Chùa Châu An tuổi cao sức yếu, chúng tôi là Phật tử lâu năm của chùa nên đã hỗ trợ Chùa chiếc giường chỉnh điện đa năng cao cấp kết hợp hệ thống xả thải tự động. Thi công thẩm mỹ, nhanh chóng.

Liên chi hội gây mê hồi sức TPHCM

Liên chi hội gây mê hồi sức TPHCM

Nhân Đại Thành hân hạnh đồng hành cùng Liên Chi Hội Gây Mê Hồi Sức TPHCM trong hội nghị và báo cáo hoa học thường niên ngày 11.05.2024 

Chị TTNH

Chị TTNH

Giường điện y tế kết hợp hệ thống xả thải tự động luôn là giải pháp toàn diện và cốt lõi trong việc điều dưỡng người bệnh. Giải pháp hữu ích giúp cho người bệnh tự chủ vận động và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức của người chăm sóc.

Cúng dường giường y tế cho Chùa Đại Tùng Lâm

Cúng dường giường y tế cho Chùa Đại Tùng Lâm

Đại Tùng Lâm tự ở Bà Rịa Vũng Tàu là trạm dừng cuối đời của hàng nghìn cụ già. Việc chăm sóc các cụ đối với các sư thầy và sư cô, phật tử thiện nguyện trong Chùa là không thể chu toàn. Nhân Đại Thành đã cúng dường giường y tế cùng với hệ thống xả thải tự động cho Chùa với mong muốn được góp một chút sức nhỏ cho cộng động, cho đất nước.

Giường 1 chức năng

Chị TNKN

Giường 01 chức năng và tấm drap chống thấm luôn là sản phẩm bán chạy nhất vì giá thành kinh tế và đáp ứng đươc các công năng về giường y tế cho khách hàng.

Chị VKM

Chị VKM

Giường 01 chức năng với nệm foam vải dùng 01 lần là lựa chọn phù hợp cho các gia đình có người thân khi được bệnh viện chở về, vì chi phí hợp lý và giải pháp cho thuê trọn gói, toàn diện của Nhân Đại Thành.

Chị LKY

Chị LKY

Một Chị khách hàng với tình thương yêu dạt dào và sâu sắc dành cho Dì của mình. Chị cần tìm thuê giường cho Dì sau khi xuất viện và Chị đã quyết định chọn thuê giường đa chức năng, đáp ứng mọi yêu cầu mà Chị đang cần.

Chị HTMT

Chị HTMT

Không muốn nhìn thấy ba mình phải chịu đau mỗi khi con cái đỡ ngồi lên ăn uống. Anh đã quyết định thuê giường có chức năng nâng lưng hạ chân để Ba của Anh có thể ngồi lên ăn uống dễ dàng, thoải mái mà ít đau đớn nhất. 

Chị ĐHT

Chị ĐHT

Một người cháu hiếu thảo với mong muốn chăm sóc và hỗ trợ người bà của mình tốt nhất bằng giường y tế chỉnh điện đa chức năng của chúng tôi.

 1 2 3 4