HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI THÂN YÊU LÚC HỌ CẦN BẠN NHẤT, HÃY HIỂU HỌ VÀ CÙNG NHAU VƯỢT QUA.

Trong quá trình kinh doanh giường y tế, Nhân Đại Thành nhận ra là hầu hết người nhà bệnh nhân không gặp khó khăn chút nào trong việc chọn loại giường vừa ý nhưng họ lại vô cùng khổ tâm và phải rất vất vả mới có thể thuyết phục được người bệnh đồng ý sử dụng giường y tế. Trên thực tế, trong số 10 bệnh nhân thì hết 9 phản đối ý định của người chăm sóc khi họ ngỏ ý muốn thuê/mua chiếc giường phù hợp để giải quyết nhu cầu cấp thiết của cả gia đình trong thời gian chăm sóc người bệnh!

Quý khách hàng thân mến!
Nhân Đại Thành rất thấu hiểu và đồng cảm với quý vị. Biến cố bất ngờ, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, … đã tác động nghiêm trọng đến tâm lý người bệnh. Những lúc ốm đau bệnh tật thì hơn bao giờ hết, người bệnh rất cần được người thân yêu thương, động viên, an ủi và chăm sóc hết lòng. Vì vậy, chúng ta hãy thấu cảm để có thể luôn đồng hành cùng họ khi họ đang bị các vấn đề tâm lý sau:
- Tâm lý phủ định: Người bệnh không muốn thừa nhận rằng sức khoẻ của mình không còn như trước nữa! Nếu phải sử dụng các công cụ hỗ trợ vận động trong sinh hoạt hằng ngày như gậy chống, xe lăn, khung tập đi, hoặc phải nằm suốt trên giường y tế thì người bệnh nghĩ rằng mình không còn sức lực, sắp trở thành người vô dụng vì phải sống lệ thuộc vào các thứ này. Do đó, người bệnh sẽ cương quyết từ chối, đặc biệt là không chịu sử dụng chiếc giường y tế! Họ nhất định không cho người nhà mua/thuê nó về nhà.
- Tâm lý tiết kiệm: Người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi luôn có tâm lý tiết kiệm. Họ không muốn gia đình phải tốn kém nhiều thứ vì vốn dĩ đã quá quen với nếp nghĩ “phải luôn giữ một số tiền dự phòng”!
- Tâm lý tự ti: Nếu sử dụng giường y tế thì người bệnh sẽ nẩy sinh mặc cảm tự ti vì biết mình sẽ không còn tự ngồi dậy được như bình thường trước đây! Họ sẽ mất tự tin và dần dà không còn muốn giao tiếp với ai nữa.
- Tâm lý bị lệ thuộc: Vì không thể tự lực trong mọi hoạt động hằng ngày của mình được nữa mà phải dựa vào sự trợ giúp của người khác nên người bệnh sẽ bị đè nặng bởi tâm lý phụ thuộc này.
- Tâm lý chống đối: Khi người nhà ngỏ ý muốn người bệnh sử dụng giường y tế thì người bệnh thường lộ rõ sự khó chịu, hằn học, giận dữ thậm chí phản kháng mạnh mẽ vì họ bị ám ảnh bởi ý nghĩ tiêu cực rằng đó là sản phẩm gắn liền với bệnh tật hay đau đớn!

Để giúp người bệnh lấy lại niềm lạc quan và sự tự tin vốn có của họ, người thân trong gia đình cần nỗ lực hết sức và phải đảm nhiệm một vai trò cực kỳ quan trọng: Hỗ trợ đúng cách và động viên chí tình để giúp người bệnh vượt qua những tâm lý trên nhằm nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật và tiếp tục sống an yên, vui vẻ, tự tại.

Để thuyết phục được người bệnh đồng ý sử dụng chiếc giường y tế, ĐẦU TIÊN NGƯỜI CHĂM SÓC PHẢI THẬT SỰ HIỂU VÀ TIN VÀO CÁC CÔNG NĂNG CỦA SẢN PHẨM. Từ đó, người bệnh mới được truyền tải đầy đủ thông tin và giá trị chiếc giường y tế mang lại cho người bệnh. Nhân Đại Thành cam kết sẽ trợ giúp và hỗ trợ người nhà trong quá trình này.

Ngoài ra, người chăm bệnh cần ghi nhớ và thực hiện một số việc sau đây:
• Cho uống thuốc đúng liều lượng và đúng giờ theo chỉ định của bác sĩ
• Theo dõi sức khỏe bằng nhiệt kế, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy đo độ bão hòa ô-xy trong máu+ nhịp tim ít nhất hai lần mỗi ngày
• Luôn nói năng, hành động nhẹ nhàng, dịu dàng với người bệnh
• An ủi, động viên họ bằng cách thường xuyên gần gũi, trò chuyện, cho xem ảnh gia đình, nhắc lại những kỷ niệm vui của họ và của từng thành viên trong nhà
• Khuyến khích họ chia sẻ, nói ra những điều băn khoăn, trăn trở trong lòng
• Khuyến khích họ đi lại, vận động nhẹ nhàng khi có thể
• Chọn những món ăn đủ dinh dưỡng, dễ tiêu
• Cho uống đủ nước, chọn các loại trái cây có tác dụng nhuận trường giúp họ đi vệ sinh đều đặn để loại bớt độc tố ra khỏi cơ thể và ngừa táo bón
• Thay quần áo, lau mình, gội đầu hay tắm rửa (nếu có thể) để người bệnh thấy thoải mái, sảng khoái
• Vệ sinh răng miệng sạch sẽ
• Xoa bóp tay chân họ để máu huyết lưu thông
• Xoay/trở toàn thân mỗi 2–3 tiếng để họ không bị mỏi khi nằm ở một tư thế quá lâu
• Khoảng vài ba tiếng thì phải lật nghiêng người và vỗ lưng cho họ để tránh bị viêm phổi – một nguy cơ thường thấy đối với người bệnh phải nằm dài ngày – cũng như tránh bị loét ở những điểm bị tì đè như mông, vai, vùng xương cụt, mắt cá chân
• Tập cho họ cử động 2 cánh tay, 2 bàn tay, 10 ngón tay, các khớp, nâng duỗi chân
• Khuyến khích họ tập cầm nắm các vật nhỏ
• Thành tâm nói với họ rằng sự hiện diện của họ trên đời vẫn mãi rất ý nghĩa với gia đình và bạn bè
• Cuối cùng nhưng quan trọng nhất là giải thích cho người bệnh hiểu rằng họ sẽ không bị lệ thuộc quá nhiều vào người trực tiếp chăm sóc mà có thể tự lực trong một số hoạt động kể trên nếu sử dụng chiếc giường y tế đa năng (có cái điều khiển để dễ dàng xoay trở người, tự ngồi dậy, tự ăn uống, tiểu tiện, đại tiện bất cứ lúc nào cần,…).
Sử dụng chiếc giường y tế đa năng và tiện ích do công ty Nhân Đại Thành cung cấp đồng nghĩa với việc người bệnh đã tự cứu bản thân đồng thời cũng thiết thực giúp người thân của mình bớt đi vô số nỗi mệt nhọc, vất vả vì không còn phải chăm sóc theo kiểu truyền thống do không có thiết bị hỗ trợ tân tiến này. Chỉ bằng cách giải quyết THUÊ/MUA chiếc giường y tế tại gia thì người bệnh mới thực sự thương yêu, chia sẻ với người trực tiếp chăm sóc và những thành viên trong gia đình mình.
Quả thật như vậy, một khi bản thân người bệnh có thể chủ động thực hiện một số thao tác sinh hoạt cơ bản nhờ sự hỗ trợ của chiếc giường y tế đa năng kết hợp bộ phận xả thải tự động được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ độc đáo này thì cả họ lẫn người thân đều sẽ dễ dàng, thoải mái cùng đồng hành suốt giai đoạn hoạn nạn không mong muốn này.

Hãy mạnh dạn quyết định và chọn giải pháp hỗ trợ cực kỳ hữu ích này – chiếc gường y tế đa năng.
Chúng tôi – Nhân Đại Thành – sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng quý vị!


Bài viết khác

Dịch vụ hỗ trợ người cận tử

Dịch vụ hỗ trợ người cận tử

Nhân Đại Thành chuyên cho thuê giường y tế để hỗ trợ người bệnh và gia đình khi được bệnh viện trả về, những trường hợp cận tử.

Tư vấn cách chọn giường y tế phù hợp với nhu cầu

Tư vấn cách chọn giường y tế phù hợp với nhu cầu

Chọn một giường y tế phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người thân. Để chọn giường y tế phù hợp, cần xác định các yêu cầu cụ thể của người bệnh và khả năng chi trả của gia đình, hãy tham khảo vài gợi ý của chúng tôi.

Những bất lợi của việc cho bệnh nhân mang tả thường xuyên và quá lâu

Những bất lợi của việc cho bệnh nhân mang tả thường xuyên và quá lâu

Việc dùng tã cho bệnh nhân hoặc người già yếu là điều dễ hiểu vì người thân không có thời gian chăm sóc vệ sinh hoặc chưa tìm được giải pháp tối ưu hơn. Vì việc dùng tã thường xuyên và quá lâu sẽ dẫn đến một số vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân hoặc người già yếu dưới đây:

Những lưu ý khi chăm sóc người bệnh tại nhà

Những lưu ý khi chăm sóc người bệnh tại nhà

Sau quá trình được điều trị bệnh bằng thuốc theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ , bệnh nhân được xuất viện trở về nhà để tiếp tục nghỉ dưỡng. Một trong những điều khiến cả bệnh nhân và người nhà lo lắng là cách chăm sóc như thế nào là đúng, là hợp lý. Vì trên thực tế thì việc chăm sóc người bệnh đúng cách sẽ giúp người bệnh mau khỏe, giảm thiểu biến chứng, giảm thiểu tối đa thời gian nằm bịnh, cũng như tài chính của gia đình...Để giảm thiểu các điều lo lắng trên, chúng ta cần quan tâm tập trung đến các cách chăm sóc người bệnh tại nhà cần vào các vấn đề chính sau đây : 

Giải pháp xả thải di động và không phải thi công phức tạp

Giải pháp xả thải di động và không phải thi công phức tạp

Nhờ áp dụng nguyên lý máy bơm nghiền, việc lắp đặt nhà vệ sinh mới, nhà tắm mới, hoặc một bồn cầu di động ở bất kỳ nơi đâu trở nên đơn giản và không cần phải thi công phức tạp.

Giường y tế có cần thiết không?

Giường y tế có cần thiết không?

Việc chăm sóc người bệnh là việc không hề dễ dàng, phải đòi hỏi sự kinh nghiệm, tình yêu thương đối với người bệnh, hơn nữa cần một số thiết bị chuyên dụng như CHIẾC GIƯỜNG Y TẾ để hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân dễ dàng và làm cho người bệnh thoải mái hơn. Một chiếc giường bình thường sẽ không làm được việc nâng hạ lưng, chân một cách đều và nhẹ nhàng, sẽ không giải quyết vấn đề tiểu tiện hay đại tiện cấp thiết ngay tại giường mà không cần di chuyển khó khăn và tốn thời gian, quan trọng nhất là giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, không cần quá nhiều sự hỗ trợ từ người thân, vì tâm lý người bệnh khá nhạy cảm, họ không muốn quá phụ thuộc và sự chủ động này khiến tâm trạng họ tốt hơn cũng nhờ đó mà bệnh tình có thể ngày một tiến triển hơn. Trong khi bạn vẫn còn đang đắn đo thì người bệnh đang phải gánh chịu nỗi đau cũng như sự bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, việc trang bị chiếc giường y tế ngay tại nhà là điều thiết yếu ngay lúc này.

0944010284