Nhu cầu cần thuê giường y tế rất đa dạng, đặc biệt các Khách Hàng có nhu cầu thuê giường ngắn ngày thì mục đích không đơn thuần về y tế, Nhân Đại Thành đã tư vấn và phục vụ cho rất nhiều nhu cầu và đối tượng khác nhau.

+ Thuê cho mục đích thương mại: làm phim, quảng cáo

Vào một buổi sáng đẹp trời tháng 09.2023, một Chị khách hàng tên V ở quận 9 đã liên hệ đến Nhân Đại Thành để hỏi thuê một chiếc giường với nhu cầu làm đạo cụ để diễn viên đóng phim, một bộ phim cho luận án tốt nghiệp của sinh viên năm cuối trường sân khấu điện ảnh .

Sau khi trao đổi và tìm hiểu về nhu cầu và được Chị V chia sẻ thuê giường với mục đích đóng 1 cảnh trong phân đoạn của bộ phim. Trong đó, bạn nam bị tai nạn giao thông, bị gãy chân phải nằm dưỡng thương trên giường.

Công ty NĐT quyết định tư vấn cho Chị mẫu giường đa chức năng nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của Chị V về màu sắc, chất liệu của sản phẩm phù hợp với bối cảnh phim trường đã trang trí, đúng với thực tế của bệnh nhân bị gãy chân để cho tình tiết của bộ phim đi sát thực với thực tế, không quá giả trân. Quá trình trao đổi được diễn ra trong vòng 15 phút và Chị V và NĐT đã thống nhất thỏa thuận về các điều khoản cũng như chi phí thuê và đặt cọc.

Và đúng như thỏa thuận, đúng 2h chiều NĐT đã set up xong giường cho C tại phim trường Long Trường Quận 9. Cảm ơn Chị khách hàng rất dễ thương và vui tính. Cảm ơn Chị đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm bên NĐT và không quên gởi tặng NĐT những tấm hình thật đẹp.

Nhân Đại Thành - Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.


Bài viết khác

Bệnh nhân K, Bệnh viện 175 trả về nhưng đã hồi phục

Bệnh nhân K, Bệnh viện 175 trả về nhưng đã hồi phục

Câu chuyện thành công đầu tiên của Nhân Đại Thành, là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng phấn đấu. Câu chuyện được sự đồng ý chia sẻ của gia đình khách hàng, với mong muốn lan toả những điều tốt lành với cộng đồng.

Đồng nghiệp - những người xa lạ thành thân thuộc!

Đồng nghiệp - những người xa lạ thành thân thuộc!

Đây là một những trường hợp để lại nhiều ấn tượng với chúng tôi, chúng tôi đã vượt qua nhiều khó khăn để chốt được hợp đồng nhưng câu chuyện đằng sau đó thật nhân văn và ý nghĩa hơn nhiều như thế.

Món quà ý nghĩa kính tặng Mẹ mùa Vu Lan báo hiếu

Món quà ý nghĩa kính tặng Mẹ mùa Vu Lan báo hiếu

Câu chuyện của chị cũng là câu chuyện của rất nhiều gia đình có người cao tuổi hiện nay. Nhân Đại Thành rất hân hạnh khi được đồng hành cùng lòng hiếu thảo của chị.

Những người đàn ông tự lập, tự lo cho bản thân

Những người đàn ông tự lập, tự lo cho bản thân

Đây là câu chuyện về 2 người đàn ông khác nhau nhưng họ có điểm chung là tinh thần tự lập, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với cách họ đối diện với tai nạn và tự vượt qua tai bệnh.

Lời nói dối của Nàng dâu - Hành trình với tình yêu thương!

Lời nói dối của Nàng dâu - Hành trình với tình yêu thương!

Đây là một câu chuyện về Mẹ Chồng - Nàng dâu để lại cho chúng tôi những suy nghĩ khác về mối quan hệ gần như là truyền kiếp qua các thế hệ. Một lời nói dối thiện lương xuất phát từ lòng hiếu kính khiến người khác ấm lòng!

0944010284