Câu chuyện thành công đầu tiên của Nhân Đại Thành, là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng phấn đấu. Câu chuyện được sự đồng ý chia sẻ của gia đình khách hàng, với mong muốn lan toả những điều tốt lành với cộng đồng.

Vào một buổi trưa tháng 05/2023 lúc 12:00, anh Mạnh, sinh sống tại Q12, đến thẳng showroom chúng tôi để xem xét và trải nghiệm Giường y tế.

Qua trao đổi, Ông của anh đang chuẩn bị chuyển viện về nhà từ bệnh viện 175, với tình trạng bệnh là K giai đoạn cuối và không nghĩ sẽ sử dụng Giường y tế được quá 01 tháng.

Nhân Đại Thành đã tư vấn sản phẩm và chính sách của chúng tôi như sau:

- Sản phẩm phù hợp:

+ Giường y tế chỉnh điện 02 chức năng (nâng/hạ lưng + chân): chỉnh điện hoàn toàn giúp cho gia đình và người bệnh tự chủ vận động, dễ dàng ngồi dậy và thả chân

Giường 02 chức năng có thể tạo thành tư thế ngồi, hoàn toàn chỉnh điện thông qua bảng điều khiển.

+ Tấm lót chống thấm cao cấp: Rất quan trọng để giữ vệ sinh, thấm hút tối đa mồ hôi giúp hạn chế tối đa tình trạng lở loét

- Chính sách cho thuê: Việc Ông bị 175 trả về nên người nhà cũng xác định không thuê giường y tế lâu dài, anh Mạnh đã được chúng tôi tư vấn về chính sách cho thuê của Nhân Đại Thành và cả hai bên thống nhất hợp đồng.

Sau đó, chỉ 2h sau, lúc 14:00, giường y tế của Nhân Đại Thành đã được cung cấp và lắp đặt tại nhà riêng của Khách Hàng tại Q12, vừa kịp lúc xe cứu thương của bệnh viện 175 chở Ông về.

Và 03 tuần sau, anh Mạnh gọi điện thông báo chúng tôi chấm dứt hợp đồng. Nhưng bất ngờ hơn, anh nói rằng Ông anh đã hồi phục và không cần Giường y tế nữa. Chúng tôi rất hạnh phúc và chúc mừng gia đình anh Mạnh, kính chúc Ông luôn dồi dào sức khoẻ và bình an.

Anh Mạnh thật sự là Quý nhân của chúng tôi, sau đó anh đã giới thiệu bà con của anh tiếp tục sử dụng dịch vụ cho thuê giường y tế của Nhân Đại Thành. Ảnh chụp trong bài viết chính là chiếc giường "thần kỳ" đang được sử dụng tại gia đình bà con của anh Mạnh. (update: Dù sao sinh lão bệnh tử là không tránh khỏi, Ông của anh đã mất tháng 09.2023)

Nhân Đại Thành chân thành cảm ơn Anh Mạnh đã ủng hộ chúng tôi, câu chuyện của anh là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ. Sứ mệnh của chúng tôi là đồng lành cùng tình yêu thương của Quý Khách Hàng. Mong câu chuyện của anh Mạnh sẽ lan toả nhiều hơn đến với cộng đồng.


Bài viết khác

Đồng nghiệp - những người xa lạ thành thân thuộc!

Đồng nghiệp - những người xa lạ thành thân thuộc!

Đây là một những trường hợp để lại nhiều ấn tượng với chúng tôi, chúng tôi đã vượt qua nhiều khó khăn để chốt được hợp đồng nhưng câu chuyện đằng sau đó thật nhân văn và ý nghĩa hơn nhiều như thế.

Thuê giường y tế với mục đích đóng phim, quảng cáo

Thuê giường y tế với mục đích đóng phim, quảng cáo

Nhân Đại Thành đã đáp ứng nhiều nhu cầu thuê giường với mục đích quảng cáo và đóng phim, với chính sách linh hoạt vì lợi ích của Khách Hàng

Món quà ý nghĩa kính tặng Mẹ mùa Vu Lan báo hiếu

Món quà ý nghĩa kính tặng Mẹ mùa Vu Lan báo hiếu

Câu chuyện của chị cũng là câu chuyện của rất nhiều gia đình có người cao tuổi hiện nay. Nhân Đại Thành rất hân hạnh khi được đồng hành cùng lòng hiếu thảo của chị.

Những người đàn ông tự lập, tự lo cho bản thân

Những người đàn ông tự lập, tự lo cho bản thân

Đây là câu chuyện về 2 người đàn ông khác nhau nhưng họ có điểm chung là tinh thần tự lập, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với cách họ đối diện với tai nạn và tự vượt qua tai bệnh.

Lời nói dối của Nàng dâu - Hành trình với tình yêu thương!

Lời nói dối của Nàng dâu - Hành trình với tình yêu thương!

Đây là một câu chuyện về Mẹ Chồng - Nàng dâu để lại cho chúng tôi những suy nghĩ khác về mối quan hệ gần như là truyền kiếp qua các thế hệ. Một lời nói dối thiện lương xuất phát từ lòng hiếu kính khiến người khác ấm lòng!

0944010284