Hồ Chí Minh, Tháng 10.2023,

Khách: "Alo chào em, Chị tên H, chị thấy thông tin bên e có giường y tế, mình có cho thuê phải không em?"

Nhân viên tư vấn: "Dạ đúng rồi chị ạ. Mình cần bên e hỗ trợ gì chị cứ báo với em nhé!"

Chị H nói: "Đồng nghiệp Chị bị tai nạn gãy chân nên gặp khó khăn trong việc đi lại và ngồi dậy, Chị muốn thuê giường để hỗ trợ chị ấy trong thời gian này, nhưng lại không am hiểu về giường hỗ trợ y tế, em có thể tư vấn giúp chị được không?" 

NV: "Dạ được chị, em tư vấn cho chị mẫu, chị có yêu cầu gì không ạ?"

Chị H: "Đồng nghiệp là người nước ngoài nên hình dáng bên ngoài khá to con ngoài ra chị ấy cũng rất kỹ tính, lại yêu thích cái đẹp, nên mình có mẫu nào nhìn đẹp và thân thiện không em, chị có tham khảo mấy mẫu, nhưng thấy cứ như bệnh viện, cảm giác xa lạ, nhìn nó không được thích lắm. Mà chị cũng không đủ chuyên môn, nên cũng k biết chọn, sợ chọn sai giường lại không giúp ích cho quá trình sử dụng mà trái lại nữa thì phiền e à."

Chưa đợi nhân viên tư vấn chị H lại chia sẻ thêm: “Chị đồng nghiệp này thật ra là Sếp của chị, Chị ấy một mình sinh sống và làm việc ở đây, con người chị ấy rất tốt bụng, nên nhân viên đều muốn hỗ trợ những điều tốt nhất trong thời điểm này."

Sau khi trao đổi qua điện thoại nhân viên tư vấn đã nắm rõ tình trạng của Đồng nghiệp Chị H và đã tư vấn mẫu giường đa chức năng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của Chị.

Nơi làm việc của chị H là tâp đoàn nước ngoài, chi phí này được công ty hỗ trợ cho nhân viên nên mọi thủ tục đều phải được duyệt lệnh từ nước ngoài và hợp đồng phải được bộ phận pháp lý xem qua và duyệt qua nhiều bước. Tuy thủ tục khá nhiều công đoạn nhưng cũng đã được hoàn thành trong vòng 2 ngày.

Đúng chiều ngày 14/10/2023 đội ngũ kỹ thuật và nhân viên vận chuyển đã hoàn thành việc set up giường và trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng cho đồng nghiệp c H tại một căn nhà trên đường số 5 (khu Làng Báo Chí) phường Thảo Điền,Tp Thủ Đức.

Trong quá trình đầu sử dụng, Nhân Đại Thành nhận được phản hồi sản phẩm hỗ trợ rất nhiều cho sinh hoạt của đồng nghiệp chị H, cũng như mang đến sự thẩm mĩ cho khu vực sinh hoạt, tạo sự thoải mái về tinh thần cho người sử dụng trực tiếp. 

Nhưng sau gần 01 tháng sử dụng giường, Chị H đã gọi lại cho nhân viên tư vấn bên Nhân Đại Thành nhờ nhân viên đến lấy giường về. Mới nghe Chị báo lấy giường về nhân viên tư vấn khá hoang mang vì không biết sản phẩm sử dụng có vấn đề gì hay có phát sinh sự cố nào gây không hài lòng mà khách đã trả giường, lúc ấy mới biết đồng nghiệp Chị rất hài lòng về sản phẩm, do chị đã khỏe mạnh, đi lại được nên muốn kết thúc hợp đồng.

Cuộc gọi kết thúc và chiều cùng ngày Nhân Đại Thành đã đến lấy và hoàn tất thủ tục hoàn tiền cọc ngay khi nhận giường.

Nhân Đại Thành - Đồng hành cùng tình yêu thương của Quý Khách


Bài viết khác

Bệnh nhân K, Bệnh viện 175 trả về nhưng đã hồi phục

Bệnh nhân K, Bệnh viện 175 trả về nhưng đã hồi phục

Câu chuyện thành công đầu tiên của Nhân Đại Thành, là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng phấn đấu. Câu chuyện được sự đồng ý chia sẻ của gia đình khách hàng, với mong muốn lan toả những điều tốt lành với cộng đồng.

Thuê giường y tế với mục đích đóng phim, quảng cáo

Thuê giường y tế với mục đích đóng phim, quảng cáo

Nhân Đại Thành đã đáp ứng nhiều nhu cầu thuê giường với mục đích quảng cáo và đóng phim, với chính sách linh hoạt vì lợi ích của Khách Hàng

Món quà ý nghĩa kính tặng Mẹ mùa Vu Lan báo hiếu

Món quà ý nghĩa kính tặng Mẹ mùa Vu Lan báo hiếu

Câu chuyện của chị cũng là câu chuyện của rất nhiều gia đình có người cao tuổi hiện nay. Nhân Đại Thành rất hân hạnh khi được đồng hành cùng lòng hiếu thảo của chị.

Những người đàn ông tự lập, tự lo cho bản thân

Những người đàn ông tự lập, tự lo cho bản thân

Đây là câu chuyện về 2 người đàn ông khác nhau nhưng họ có điểm chung là tinh thần tự lập, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với cách họ đối diện với tai nạn và tự vượt qua tai bệnh.

Lời nói dối của Nàng dâu - Hành trình với tình yêu thương!

Lời nói dối của Nàng dâu - Hành trình với tình yêu thương!

Đây là một câu chuyện về Mẹ Chồng - Nàng dâu để lại cho chúng tôi những suy nghĩ khác về mối quan hệ gần như là truyền kiếp qua các thế hệ. Một lời nói dối thiện lương xuất phát từ lòng hiếu kính khiến người khác ấm lòng!

0944010284