Ngày 14/01/2024, Chị L.K.Y có liên hệ Nhân Đại Thành để hỏi thuê giường y tế cho Dì của Chị đang điều trị bệnh tại bệnh viện và sắp được xuất viện, nhưng do đang chờ đợi xác nhận của Bác sỹ ngày cho xuất viện nên Chị chưa quyết định thuê liền mà chỉ liên hệ trước để tìm hiểu về dịch vụ. Chị nói “ Chị đang cần thuê giường có chức năng nào tiện nhất cho Dì của Chị, Dì yếu nên cần giường nào nâng hạ được dễ dàng. Dì còn tỉnh táo chỉ là yếu nên không tự ngồi dậy được. “ Nghe chia sẽ của Chị về tình trạng và nhu cầu của Dì Chị, nhân viên đã tư vấn giường đa chức năng nâng thân trên và hạ chi dưới, xoay trở người sang trái phải , thuận tiện và hữu ích cho Dì của Chị sử dụng. 

Ngày 15/01/2024 lúc 16h08 Chị báo ” người nhà Chị ngày mai được xuất viện và nhờ bên em giao gấp giường vào sáng hôm sau nha , Ngày 16/01 trưa tầm 2-3h Dì của Chị đã về tới nhà, gia đình cần chuẩn bị sẵn cho Dì, Dì về là có giường nằm liền cho thoải mái, bên em set up kịp không ? “

 

Sau khi chốt thông tin, lên HĐ thì sáng ngày 16/01 Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và vận chuyển đã thực hiện set up xong giường theo yêu cầu của Chị L.K.Y vào lúc 9h35 phút sáng.

Cảm ơn Chị L.K.Y và gia đình đã tin tưởng và chọn Nhân Đại Thành là nơi đồng hành cùng sự yêu thương của tất cả người thân trong gia đình. Kính chúc Dì của Chị L.K.Y sẽ mau chóng hồi phục sức khỏe và gia đình lại rộn vang tiếng cười trong những ngày xuân đang gần kề, cả gia đình lại cùng nhau đón 1 mùa xuân mới ngập tràn hạnh phúc và yêu thương. 

TRAO ĐI YÊU THƯƠNG SẼ NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG.. !