Alo Em ơi!

Dạ em nghe ạ …

Bên em có bán giường y tế đúng không ? Chị đang có nhu cầu mua giường y tế cho mẹ Chị, mẹ Chị bị bệnh tiểu đường nên giờ sức khỏe giảm sút, mỗi lấn nằm xuống hay ngồi dậy rất khó. Và mỗi tối Chị chăm mẹ Chị mệt quá. Chị đi làm cả ngày đến tối về người mệt lả, đã vậy nhiều khi thức chăm mẹ Chị, mỗi lần bà mệt muốn ngồi dậy bà gọi Chị dậy đỡ, gặp chị con gái đâu có sức đâu em, mẹ Chị lại nặng nữa nên nhiều khi đỡ bà không nổi, có lúc Chị đè luôn lên người mẹ Chị luôn. Mà phải Chị nhẹ đâu Em, Chị tới 60 mấy kg, em nghĩ xem Chị như vậy mà đè mẹ Chị thì thế nào. Em tư vấn mẫu giường phù hợp cho Chị nhé. Mà bên em giao gấp không? Chị cần giao trong vòng 2 tiếng có giường để Chị làm quà tặng mẹ Chị nhân ngày Vu Lan báo hiếu.

Sau khi nghe câu chuyện của Chị, tìm hiểu rõ về tình trạng của người nhà Chị và các nhu cầu mà gia đình đang cần, nhân viên tư vấn đã tư vấn đúng mẫu giường phù hợp với nhu cầu thực tại của gia đình:

- Giướng điện nâng hạ 02 chức năng: Nâng/hạ lưng và chân, tạo thành tư thế ngồi, có lỗ bô vệ sinh. Giường điện không những giúp ích cho người chăm mà còn giúp người bệnh tự chủ vận động, đúng với nhu cầu và hữu ích cho mẹ Chị.

- Vì Chị chọn mua đứt sản phẩm nên được NDT tri ân nhiều ưu đãi như: tặng tấm lót chống thấm, gói tinh dầu tràm cao cấp, và miễn phí lắp đặt, vận chuyển tận nơi.

Trong vòng 2 tiếng giường đã được đem đến lắp đặt hoàn thiện tại nhà Chị, tại TP Thủ Đức. Nụ cười đã nở trên môi của người mẹ khi thấy con cái nghĩ đến mình, nụ cười của người con gái khi thấy việc mình làm đã đem đến nụ cười cho mẹ dù bà đang đau nhức trong người do bệnh tật mang lại. Và sau cùng là nụ cười của người nhân viên kỹ thuật khi đã hoàn thành sứ mệnh, mọi điều trong suy nghĩ thành hành động cụ thể .

https://nhandaithanh.vn/Images/Userfiles/About-Gallery/About-Gallery-29-31-8-23-09-36.jpg

Khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh cuộc đời cho trẻ con bay xa

Nghĩa tình nào đong đếm hết công cha

Mẹ và cha trên đời là quý nhất .

Nhân Đại Thành - đồng hành cùng lòng hiếu thảo của bạn