Cho thuê giường y tế


Giá bán: 600.000 Tuần700.000 Tuần-14%

Trong việc chăm sóc người bệnh tại gia, đặc biệt là những bệnh nhân nằm liệt giường phải lệ thuộc vào của người thân, một chiếc giường y tế sẽ rất hữu ích và thiết yếu. Nhân Đại Thành cung cấp dịch vụ cho thuê giường y tế tại gia, một giải pháp kinh tế giúp loại bỏ những nỗi lo lắng của gia đình. Nhân Đại Thành cung cấp DỊCH VỤ CHO THUÊ TRỌN GÓI bao gồm những lợi ích sau:

- Xài bao nhiêu, tính tiền bấy nhiêu

- TỰ ĐỘNG áp dụng khuyến mãi, chiết khấu trong trường hợp hợp đồng kéo dài

- Đa dạng giải pháp và sản phẩm, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng:

  • Sử dụng ngắn ngày: Sau phẫu thuật, bác sĩ chỉ định, cận tử v.v...
  • Sử dụng dài hạn: yên tâm về chi phí hàng tháng không lớn thay vì đầu tư mua đứt sản phẩm

- Cam kết đồng hành cùng gia đình và hỗ trợ loại bỏ những lo lắng, khó khăn của Quý Khách.

- Nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nhân Đại Thành - Đồng hành cùng lòng hiếu thảo của bạn


MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Trong việc chăm sóc người bệnh tại gia, đặc biệt là những bệnh nhân nằm liệt giường phải lệ thuộc vào của người thân, việc khó khăn nhất và tiêu tốn nhiều thời gian nhất chính là việc đại tiện, tiểu tiện và tắm rửa cho bệnh nhân. Nhân Đại Thành rất đồng cảm và chia sẻ những khó khăn của Quý khách hàng. Chúng tôi tự hào tiên phong cung cấp giường y tế có giải pháp đại tiện & tắm rửa cho người bệnh ngay tại giường cho những Quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê tiện ích này. 

Tuy nhiên, đúng như câu nói "Chiếc giường đắt giá nhất là chiếc giường bệnh", việc đầu tư một số tiền lớn nhưng thời gian hữu dụng của sản phẩm là điều rất vô chừng và khó đoán khiến cho người trong gia đình đắn đo và lưỡng lự khi quyết định đầu tư một giường y tế cho người bệnh. Chúng tôi rất thấu hiểu và chia sẻ với Quý khách hàng, chúng tôi cam kết đồng hành với Quý khách hàng với giải pháp cho thuê giường y tế, nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những lợi ích vượt trội.

Giường điện đa chức năng kết hợp hệ thống xả thải tự động là trợ thủ đắc lực, toàn diện giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của gia đình khi chăm sóc người bệnh tại gia. Hơn nữa, người bệnh hoàn toàn có thể tự chủ vận động và thoải mái hơn, an tâm hơn.

Những lợi ích vượt trội của Giường y tế chỉnh điện đa chức năng kết hợp với hệ thống xả thải tự động, chỉ có tại Nhân Đại Thành:

⭐️ Giường y tế chỉnh điện đa chức năng: Giường y tế chỉnh điện giúp bệnh nhân tự điều khiển dễ dàng, tự chủ động trên chiếc giường và không làm phiền người thân. Người thân nào cũng có thể trợ giúp người bệnh dễ dàng mà không cần có sức khoẻ và kinh nghiệm.

⭐️Giải pháp xả thải tự động: Giải pháp xả thải đại tiện ngay tại giường y tế và không cần phải thi công phức tạp, là giải pháp được chúng tôi tiên phong áp dụng giúp cho người bệnh luôn sạch sẽ và thoải mái. Vì thế, người chăm sóc và người điều dưỡng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

⭐️ Giải pháp giường bệnh tại gia: Tâm lý người bệnh rất quan trọng. Giường y tế của chúng tôi thiết kế sử dụng tại gia, sang trọng và hài hoà với nội thất gia đình, giúp người bệnh cảm thấy thân thuộc và thoải mái với các chức năng hỗ trợ hữu dụng.

Minh hoạ lợi ích vượt trội của việc sử dụng giường y tế khi chăm sóc người bệnh tại nhà

Những lợi ích nổi bật khi thuê một chiếc giường y tế tại Nhân Đại Thành:

- Giải pháp toàn diện và căn cơ: Chiếc giường y tế là sản phẩm mà không gia đình nào mong muốn sở hữu trong nhà, một cái giường bệnh dù là người bệnh hay người nhà đều không mong sở hữu lâu dài. Chiếc giường y tế luôn được xem là một giải pháp tình thế và tạm thời. Việc thuê một chiếc giường y tế sẽ loại bỏ hoàn toàn những lo lắng hay quan ngại thường gặp về thời gian sử dụng, về chi phí đầu tư, về việc thanh lý hoặc dọn dẹp tài sản sau khi không còn nhu cầu sử dụng.

- Lợi ích kinh tế - xài bao nhiêu - trả tiền bấy nhiêu: Giúp cho gia đình không phải tốn kém quá nhiều khi phải đầu tư một sản phẩm giá trị cao nhưng nghi ngại về thời gian sử dụng (là vô chừng). Lợi ích của việc đi thuê nhưng vẫn tận dụng được đầy đủ công năng của sản phẩm luôn là lợi ích vượt trội của việc đi thuê một giải pháp / sản phẩm.

- Yên tâm về hậu mãi: Việc thuê giường y tế là một dạng thuê bao giúp cho khách hàng yên tâm về dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

- Lợi ích công năng tuyệt vời: Chiếc giường y tế với những chức năng nâng, hạ, vệ sinh tiện lợi sẽ giúp cho người thân giải phóng khỏi rất nhiều quy trình điều dưỡng khó khăn và mệt nhọc, giúp cho người thân tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức và tiền bạc..

Nếu mỗi gia đình có được một chiếc giường y tế sớm chừng nào thì người bệnh lẫn người chăm sóc đều sẽ "khoẻ" chừng ấy. Chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều gia đình có những sự trì hoãn như:

- Gia đình còn cố gắng được, cố gắng tiết kiệm vì có thể sẽ còn phát sinh tốn kém nhiều (cho người bệnh)

- Người thân của tôi sẽ khoẻ ra sớm thôi, không cần thiết phải đầu tư tốn kém

- Một chiếc giường y tế tốn kém quá nhưng có giúp ích gì cho người bệnh và người chăm sóc như quảng cáo không?

- Việc thuê giường có thực sự đơn giản và dễ dàng như quảng cáo không?

Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê giường y tế của chúng tôi. Chúng tôi cam kết:

- Tư vấn giải pháp và sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của Quý khách hàng

- Nếu Quý khách tin vào "tâm linh", hãy chia sẻ với chúng tôi về những lo lắng trên. Xin chia sẻ thật lòng với Quý vị, tên công ty chúng tôi là Nhân Đại Thành, Nhân ở đây là Nhân Quả. Chúng tôi tin rằng chỉ cần gieo những Nhân tốt thì Quả lành sớm muộn gì cũng đến, khi làm điều đúng điều phải với một niềm tin và tâm thế đúng thì "tâm linh" sẽ ổn và an.

- Cam kết giữ lời hứa theo đúng công năng và chất lượng sản phẩm công bố trên website hoặc qua tư vấn.

- Có những tư vấn chuyên môn từ những điều dưỡng có kinh nghiệm trong nghề lâu năm . 

- Ngoài những yêu cầu cụ thể là các thiết bị y tế ra, chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ Quý khách những yêu cầu khác trong việc chăm sóc người thân trong gia đình. Bởi chúng tôi hiểu rằng để chăm sóc một người bệnh, phải có rất nhiều nỗ lực và giải pháp hỗ trợ cho cả người bệnh và người chăm sóc.

Các sản phẩm Giường y tế cho thuê tại Nhân Đại Thành:

Tham khảo thêm các sản phẩm tại: http://nhandaithanh.vn/

Bảng tóm tắt các tính năng sản phẩm Giường y tế Nhân Đại Thành:

Nếu Quý khách cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn cho Quý khách hàng cụ thể nhất, trực tiếp nhất để giải quyết các vấn đề cụ thể của Quý khách 

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm

Không thích Tạm được Bình thường Hài lòng Tuyệt vời

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, Nhân Đại Thành sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời Nhân Đại Thành phục vụ rất tốt
M
Anh Mạnh

Nhanh chóng tận tình

Trả lời
N
Trung Nguyễn

Nhân Đại Thành phục vụ rất tốt

Trả lời

Sản phẩm khác