Giải pháp xả thải cho giường y tế


Giá bán: 12.000.000 Cái Cái
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho gia đình
  • Giải pháp xả thải tự động tích hợp vào các giường y tế / giường nội thất.
  • Tiện ích và thiết thực để giải quyết vấn đề đại tiện, tiểu tiện và tắm rửa ngay tại giường bệnh.
  • Vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng, không cần sử dụng tả giấy
  • Thi công nhanh chóng, đơn giản, hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng phòng ốc, nhà cửa
  • ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Nhân Đại Thành

MUA NGAY

Giá ưu đãi Nhân Đại Thành dành cho Quý khách

Chi tiết sản phẩm

Nhân Đại Thành - Đồng hành cùng lòng hiếu thảo của bạn.

Trong việc chăm sóc người bệnh tại gia, đặc biệt là những bệnh nhân nằm liệt giường phải lệ thuộc vào sự trợ giúp của người thân, việc khó khăn nhất và tiêu tốn nhiều thời gian nhất chính là việc đại tiện, tiểu tiện và tắm rửa cho bệnh nhân. Nhân Đại Thành rất đồng cảm và chia sẻ những khó khăn của Quý khách hàng. Chúng tôi tự hào tiên phong cung cấp giải pháp đại tiện & vệ sinh cho người bệnh ngay tại giường cho những Quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê tiện ích này. 

Giải pháp này rất hữu ích cho cả bệnh nhân và người chăm / điều dưỡng với những vấn đề vệ sinh cá nhân. Quan trọng hơn, bệnh nhân sẽ không cần phải quấn tã thường xuyên nữa (dùng tả thường xuyên luôn gây hanh nóng, lở loét ảnh hưởng sức khoẻ nghiêm trọng). Từ đó, người chăm sẽ bớt cực hơn nhiều khi làm vệ sinh cá nhân và tắm rửa cho người bệnh. 

Hãy để Nhân Đại Thành đồng hành cùng Quý khách với những phương án và giải pháp phù hợp nhất để gia đình vừa tiết kiệm chi phí vừa chăm sóc/phụng sự bệnh nhân được tốt lành nhất có thể.

Nguyên lý hoạt động của giải pháp bơm xả thải giường y tế của Nhân Đại Thành:

Giải pháp xả thải tại giường y tế của Nhân Đại Thành là sự kết nối toilet du thuyền với giường y tế có lỗ bô vệ sinh. Toilet du thuyền vốn chỉ được ứng dụng trên máy bay, du thuyền hoặc tàu hoả, nay chúng tôi sẽ áp dụng vào việc chăm sóc sức khoẻ. Bản chất một toilet du thuyền là toilet gắn liền motor bơm nước có thêm lưỡi cắt giúp nghiền nhỏ chất thải hữu cơ sau đó đẩy đến nơi cần xử lý. Việc nghiền nhỏ chất thải cộng với lực ly tâm bơm nước sẽ giúp đường kính ống thoát vì thế nhỏ và có thể lắp đặt dễ dàng một toilet ở bất cứ nơi đâu và không cần thi công phức tạp.

Chiếc giường y tế là một sản phẩm thời vụ không sử dụng lâu dài, vì thế việc can thệp quá nhiều vào kết cấu xây dựng căn nhà là điều không cần thiết và gây tốn kém. Chính vì vậy mà giải pháp của Nhân Đại Thành thi công rất đơn giản và nhanh chóng (1 buổi hoặc tối đa 1 ngày), tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng hộ gia đình chúng tôi sẽ tư vấn những phương pháp phù hợp thấm mỹ và không tốn quá nhiều chi phí của Quý khách hàng.

Vậy chất thải đó sẽ thoát đi đâu? xử lý ra sao?

Motor máy bơm sẽ đẩy chất thải vào hệ thống thoát thải hiện hữu của gia đình, cụ thể ở đây sẽ chính là WC hiện hữu của Quý khách. Chúng tôi sẽ lấy nguồn nước xịt rửa từ toilet và xả thải vào chính toilet đó. Motor máy bơm sử dụng đường ống tiết diện rất nhỏ (ở đây chúng tôi sử dụng đường ống phi 21), vì thế việc thi công xả thải trở nên cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể Do it youself.

Ví dụ 1: Cách đi ống đơn giản nhất và thời gian thi công nhanh, chi phí rẻ nhất. Với phương án này, Quý khách cần lưu ý xả nước toilet sau mỗi khi sử dụng giường.

Ví dụ 2: Đấu nối ống xả trực tiếp vào ống thoát thải của toilet hiện hữu, thời gian thi công lâu hơn và chi phí phát sinh cao hơn. Với phương án này Quý khách không cần phải xả toilet sau mỗi lần sử dụng giường.

Dĩ nhiên đây chỉ là những phương án tạm thời trong hoàn cảnh giường y tế không cần sử dụng lâu dài. Việc thi công đơn giản cũng sẽ giúp cho việc tháo dỡ, dọn dẹp cũng rất nhanh chóng và đơn giản, trả lại hiện trạng ban đầu dễ dàng. Nếu Quý khách muốn có sự thẩm mỹ thì hoàn toàn có thể thi công giấu ống và lót gạch thẩm mỹ cho căn nhà của mình.

Giải pháp này sẽ tối ưu nhất khi kết hợp trên các giường y tế chuyên dụng để chăm sóc người bệnh. Ngoài ra chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên sử dụng các loại nệm hơi, nệm nước tốt để giúp cho việc thông thoáng lưng và cơ thể của người bệnh, phòng chống lở loét khi nằm lâu một chỗ tại giường.

Hình ảnh khách hàng

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm

Không thích Tạm được Bình thường Hài lòng Tuyệt vời

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, Nhân Đại Thành sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời Nhân Đại Thành phục vụ rất tốt

Sản phẩm khác