Liên chi hội gây mê hồi sức TPHCM

Liên chi hội gây mê hồi sức TPHCM

Nhân Đại Thành hân hạnh đồng hành cùng Liên Chi Hội Gây Mê Hồi Sức TPHCM trong hội nghị và báo cáo hoa học thường niên ngày 11.05.2024 

Chị TTNH

Chị TTNH

Giường điện y tế kết hợp hệ thống xả thải tự động luôn là giải pháp toàn diện và cốt lõi trong việc điều dưỡng người bệnh. Giải pháp hữu ích giúp cho người bệnh tự chủ vận động và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức của người chăm sóc.

Giường 1 chức năng

Chị TNKN

Giường 01 chức năng và tấm drap chống thấm luôn là sản phẩm bán chạy nhất vì giá thành kinh tế và đáp ứng đươc các công năng về giường y tế cho khách hàng.

Chị VKM

Chị VKM

Giường 01 chức năng với nệm foam vải dùng 01 lần là lựa chọn phù hợp cho các gia đình có người thân khi được bệnh viện chở về, vì chi phí hợp lý và giải pháp cho thuê trọn gói, toàn diện của Nhân Đại Thành.

Chị LKY

Chị LKY

Một Chị khách hàng với tình thương yêu dạt dào và sâu sắc dành cho Dì của mình. Chị cần tìm thuê giường cho Dì sau khi xuất viện và Chị đã quyết định chọn thuê giường đa chức năng, đáp ứng mọi yêu cầu mà Chị đang cần.

Chị HTMT

Chị HTMT

Không muốn nhìn thấy ba mình phải chịu đau mỗi khi con cái đỡ ngồi lên ăn uống. Anh đã quyết định thuê giường có chức năng nâng lưng hạ chân để Ba của Anh có thể ngồi lên ăn uống dễ dàng, thoải mái mà ít đau đớn nhất. 

Chị ĐHT

Chị ĐHT

Một người cháu hiếu thảo với mong muốn chăm sóc và hỗ trợ người bà của mình tốt nhất bằng giường y tế chỉnh điện đa chức năng của chúng tôi.

Chị HNPA

Chị HNPA

Mẹ của chị bị viêm hô hấp, đang chờ xuất viện, nên chị cần có giường y tế để hỗ trợ Bà, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê giường y tế đa năng.

Chị ĐTTV

Chị ĐTTV

Trường hợp để lại cho chúng tôi nhiều nuối tiếc và buồn lòng vì sự chuẩn bị chu đáo của chị (dành cho Mẹ đang chờ xuất viện về nhà) đã không được như ý, Bác không thể về nhà.

 1 2 3