Nệm y tế đàn hồi cao cấp có khoét lỗ bô vệ sinh


Giá bán: 1.700.000 Cái Cái

- Nệm có bọc lớp Simili chống thấm 

- Độ dày: 8-10cm

- Có khoét lỗ bô vệ sinh

- Kích thước nệm: 90x190 cm

- Xuất xứ: Việt Nam


MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Nệm y tế là loại nệm được thiết kế đặc biệt cho mục đích chăm sóc và phục hồi sức khỏe người bệnh, thường được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám hoặc tại gia. Những đặc điểm cần có của một chiếc nệm y tế giành cho người bệnh là:

  1. Độ đàn hồi tốt: Nệm y tế cần có độ đàn hồi tốt để giảm áp lực lên các điểm nặng trên cơ thể của bệnh nhân.

  2. Độ bền cao: Nệm y tế cần được làm từ các vật liệu chất lượng cao để đảm bảo độ bền và độ ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

  3. Khả năng hút ẩm và thông gió tốt: Nệm y tế cần có khả năng hút ẩm và thông gió tốt để giữ cho bệnh nhân luôn khô ráo và thoáng mát.

  4. Khả năng kháng khuẩn: Nệm y tế cần được xử lý để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc trong suốt quá trình sử dụng.

  5. Thiết kế đặc biệt: Nệm y tế cần được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các nhu cầu và yêu cầu của bệnh nhân, bao gồm cả kích thước và độ dày của nệm cũng như tình trạng và đối tượng sử dụng. 

  6. Dễ vệ sinh và bảo quản: Nệm y tế cần được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và bảo quản, giúp giữ cho nệm luôn sạch sẽ và an toàn cho bệnh nhân mà vẫn phải đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. .

Nệm y tế Nhân Đại Thành:

Nhân Đại Thành ưu tiên sự thoải mái cho người sử dụng, chất lượng của sản phẩm phải đáp ứng được các tiêu chí tốt nhất đảm bảo cho sức khỏe và sự phục hồi của người bệnh.

Là sản phẩm có độ đàn hồi tốt để giảm áp lực lên các khớp và cơ thể, điều này giúp giảm đau và cải thiện giấc ngủ. Bên cạnh đó, nệm phải có độ cứng vừa phải để có thể hỗ trợ cơ thể một cách tốt nhất vì nếu nệm quá mềm, cơ thể sẽ dìm vào nệm và không được hỗ trợ đúng cách. Điều quan trọng hơn cả là nệm không gây kích ứng da do chúng tôi đã thiết kế thêm một lớp da simili chống thấm bọc bên ngoài toàn bộ tấm nệm nhằm mục đích bảo vệ nệm, tránh các chất bẩn và mồ hôi thấm xuống nệm lâu ngày làm vi khuẩn sinh sôi ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là làn da của người bệnh, người già vì da của họ rất mỏng.

Do đặc tính của da simili là chống thấm nên người chăm sóc phải thường xuyên lau nước và mồ hôi đọng trên nệm để không gây hiệu ứng ngược làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh. Để khắc phục vấn đề này, Nhân Đại Thành khuyến cáo nên sử dụng thêm một tấm lót 100% chất liệu cotton để thấm hút tốt nhất, bảo vệ tối ưu làn da và sức khỏe của bệnh nhân.

Sử dụng tấm lót cotton này, người bệnh sẽ được thoải mái nghỉ dưỡng và phục hồi nhanh chóng trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Các sản phẩm nêu trên vô cùng hữu dụng, chắc chắn góp phần không nhỏ về phương diện tâm lý lẫn thực tế, sẽ giúp người bệnh khỏe dần lên từng ngày.

Lưu ý: Khác với các loại nệm y tế khác, thiết kế nệm y tế của Nhân Đại Thành có thêm phần khoét lỗ bô vệ sinh, là sản phẩm chuyên dụng kèm giường y tế. Tuy nhiên, Quý khách cần lưu ý là nệm của giường 1 chức năng và 2-3 chức năng là khác nhau, tránh nhầm lẫn dẫn tới không sử dụng được.

 

Hình ảnh khách hàng

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm

Không thích Tạm được Bình thường Hài lòng Tuyệt vời

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, Nhân Đại Thành sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời Nhân Đại Thành phục vụ rất tốt

Sản phẩm khác