Là nơi cung cấp sản phẩm chăm sóc, hỗ trợ bệnh nhân và người nhà trong thời điểm khó khăn, chúng tôi đã gặp qua nhiều trường hợp, nhưng câu chuyện dưới đây là một trong những câu chuyện trực tiếp chứng kiến khiến chúng tôi rất cảm động và rút ra nhiều bài học cho chính những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày, vượt ra khỏi chuyện kinh doanh hằng ngày giữa người mua và người bán.

Xã hội vẫn nhiều định kiến về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là “cuộc xung đột” dai dẳng “truyền kiếp”, là câu chuyện muôn đời khiến nhiều rất nhiều người lo sợ trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu dưới đây chúng tôi gặp, hy vọng sẽ mang lại một chút suy nghĩ tích cực cho mối quan hệ này trong lòng mọi người.

Tôi vẫn nhớ như in buổi chiều ngày hôm ấy, những ngày cuối cùng của tháng 6.2023

Chị C ở Nhà Bè đã liên hệ Nhân Đại Thành để hỏi thuê giường y tế cho mẹ chồng của Chị.

Chị nói: “E ơi sáng nay mẹ Chồng Chị đi khám, bác sỹ báo bà bị ung thư. Chị cần thuê cho mẹ chồng Chị 1 cái giường y tế để sau này khi bệnh trở nặng nằm sẽ thấy thoải mái, có thể tự ngồi dậy hay nằm xuống được vì mẹ chồng Chị tu tại Chùa ở Thủ Đức và Bà không thích phiền con cháu, chồng Chị thì đang ở nước ngoài. Em xem tư vấn giúp Chị giường nào phù hợp nhu cầu em nhé“

Sau khi trao đổi và nghe hết những chia sẻ của Chị nhân viên tư vấn đã tư vấn cho Chị thuê chiếc giường 2 chức năng nâng hạ thân trên và chân để phù hợp,cũng như  tiện ích đúng nhu cầu mà sau này mẹ chồng Chị cần.

Chị tâm sự với chúng tôi rằng: “Mẹ chồng Chị tính tiết kiệm và không muốn tốn tiền con cháu đâu em, bà mà biết anh chị thuê là bà không chịu, nên khi bên em giao giường nhớ đừng nói gì nhé, nói giúp Chị giường này bên Chùa được Công ty tặng để cho các phật tử nằm, tiền bạc các em không biết nha, chứ không mẹ Chị không cho để giường đâu.

Chị thấy mẹ chồng lớn tuổi, sức khỏe yếu rồi mà vẫn không chịu ở với con cháu nên cũng không an tâm, nói về ở với con cháu nhưng mẹ không chịu. Thôi thì mình tôn trọng quyết định của mẹ và tìm cách nào cho mẹ tốt nhất.“

Đúng hẹn, 11h 30/6/2023 sau khi hoàn tất các thủ tục về Hợp đồng thuê giường, đặt cọc đội ngũ nhân viên kỹ thuật Công ty đã set up xong “chiếc giường tình thân” cho mẹ chồng Chị và không quên làm theo đúng những gì Chị đã dặn.

Hàng tháng đội ngũ CSKH Công ty vẫn không quên điện thoại hỏi thăm Chị về tình hình sức khỏe của mẹ chồng Chị. Được biết bà đang rất khỏe mạnh và lạc quan.

Bạn thấy không, không phải điều gì con cháu muốn và làm công khai cho cha mẹ là được cha mẹ hay người thân vui vẻ đón nhận. Nếu chúng ta không hiểu lý do vì sao cha mẹ chúng ta từ chối không tiếp nhận thành ý của con cháu chúng ta sẽ rất buồn, đôi khi còn giận họ nữa .Nhưng nếu mỗi chúng ta biết cách xử lý giống như Chị C trên thì người thân của chúng ta có thể được sử dụng những sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe tốt nhất, vui vẻ nhất khi mọi việc chưa diễn biến đến mức quá muộn màng. 

Không phải mỗi việc làm chúng ta đều phải rêu rao, công khai cũng được, âm thầm cũng không sao, báo hiếu là không chờ đợi, chỉ mong Cha Mẹ được khỏe mạnh đó là niềm hạnh phúc to lớn nhất đối với mỗi người con trong cuộc đời này.

Trên đây là câu chuyện chúng tôi đã chứng kiến, và chúng tôi thật sự mong rằng, câu chuyện nhỏ này sẽ truyền đến cho mọi người một niềm tin, một suy nghĩ khác về mối quan hệ Mẹ Chồng – Nàng dâu.

VIỆC LÀM TỪ TRÁI TIM SẼ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM.

Hiện tại Chị và gia đình đang có ý định sẽ mua luôn chiếc giường này cho Bà, chúng tôi đang thỏa thuận về các chi phí phát sinh thêm sau khi đã trừ phần cọc,phần thuê hàng tháng đã sử dụng. Nhân Đại Thành luôn có những chính sách ưu đãi phía sau nếu khách hàng có nhu cầu mua đứt sản phẩm sau qua trình sử dụng. Mong sẽ được đồng hành dài hơn với Chị và Gia đình, cũng kính chúc Bác luôn giữ được sự lạc quan như hiện tại để mau khỏe và sống thật lâu cùng con cháu và bình an bên Đức Phật! A di đà Phật!

 Nhân Đại Thành – Đồng hành cùng tình yêu thương của bạn!